Mừng Lễ Giáng sinh và chào đón năm mới 2022, WonderFox gói phần mềm bản quyền trị giá 400 "đô"

HaiiDeas

Telegram: t.me/techrumvn
Tham gia
23/4/16
Bài viết
12,630
Được thích
16,738
2147 #1


Nhân dịp Lễ Giáng sinh và chào đón năm mới 2022, WonderFox kết hợp cùng một số nhà sản xuất phần mềm nổi tiếng tổ chức chương trình tặng quà cuối năm. Gồm có 13 phần mềm hữu ích cho PC với tổng trị giá lên tới 400 USD, từ công cụ sao lưu dữ liệu, trình quản lý mật khẩu, tiện ích chuyển đổi PDF cho đến chương trình tối ưu hóa hệ thống...

Lưu ý rằng, chương trình ưu đãi này sẽ được chia làm 2 đợt, từ 20.12 đến 26.12 và 27.12 đến 2/1. Hiện tại round 1 bao gồm các phần mềm khá hấp dẫn như AOMEI MBackupper; Ashampoo WinOptimizer 18; Explorerax; Hide Files; Sticky Password Premium; DoYourData Super Eraser; WonderFox HD Video Convert Factory Pro 24.6; Photo Slideshow Creator Pro.

Để nhận miễn phí các phần mềm này, bạn truy cập vào liên kết WonderFox 2021 Christmas Giveaway - Shining Your New Year, sau đó nhấn nút Get It Free trên phần mềm tương ứng để nhận miễn phí nhé.


  • AOMEI MBackupper: Công cụ sao lưu và chuyển đổi dữ liệu trên iPhone tốt nhất, quản lý dữ liệu của bạn một cách đơn giản.
  • Ashampoo WinOptimizer 18: Công cụ hỗ trợ dọn dẹp, tinh chỉnh cũng như tối ưu hóa hệ thống toàn diện nhất dành cho máy tính của bạn. Ưu điểm của phần mềm này là khả năng thực hiện các tác vụ hoàn toàn tự động. Bên cạnh đó, nhà sản xuất cũng cung cấp cho người dùng thông tin về tình trạng sức khỏe của hệ thống, tìm và xóa bỏ file trùng lặp, các shortcut không hợp lệ, quản lý dữ liệu bản sao lưu Registry v.v... và giúp bạn bảo vệ các thông tin và dữ liệu cá nhân, thay đổi các thiết lập hệ thống để cho máy tính hoạt động ổn định nhất.
  • ExplorerMax: ExplorerMax là một ứng dụng giúp quản lý explorer theo từng tab, đi kèm nhiều thiết lập thông minh cho người dùng làm việc tốt hơn. Bạn có thể: Quản lý tập tin, tìm kiếm tập tin thư mục theo dạng tab với giao diện Fluent Design. Ứng dụng có chức năng Bookmark, cho phép bạn lưu và sắp xếp tất cả các thư mục và tập tin thường xuyên sử dụng để truy cập nhanh hơn...
  • Hide Files: Phần mềm khóa thư mục dễ sử dụng với các biểu tượng lớn.
  • Sticky Password Premium: Đây là một trình quản lý và lưu trữ mật khẩu một cách an toàn và bảo mật nhất, cung cấp các tính năng như đăng nhập tự động, tạo mật khẩu cực mạnh và bảo vệ dữ liệu mật khẩu của bạn bằng tiêu chuẩn mã hóa AES-256 tiên tiến nhất, cùng với một mật khẩu chính hoặc xác thực sinh trắc học (bằng dấu vân tay), thậm chí bảo mật hơn thông qua xác minh 2 bước bằng điện thoại.
  • DoYourData Super Eraser: DoYourData Super Eraser cho phép bạn xóa dữ liệu an toàn và vĩnh viễn để giải phóng dung lượng cho ổ cứng, đồng thời giúp máy tính hoạt động nhanh hơn. Phần mềm cho phép xóa dữ liệu trên các phân vùng khác nhau, sử dụng thuật toán ghi đè lên không gian đĩa bị xóa.
  • Photo Slideshow Creator Pro: Đây là ứng dụng hoàn hảo để tạo các trình chiếu tuyệt vời với âm nhạc một cách nhanh chóng và dễ dàng.

TECHRUM TỔNG HỢP
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom