Mừng sinh nhật 22 năm, Phong Vũ tung chương trình khuyến mãi cực lớn dành cho khách hàng trong thời gian gần 1 tháng

TRKD

Well-Known Member
Tham gia
18/6/17
Bài viết
1,198
Được thích
618
3127 #1

Nhằm tri ân khách hàng nhân kỷ niệm 22 năm thành lập, chuỗi cửa hàng kinh doanh sản phẩm công nghệ Phong Vũ thực hiện chương trình khuyến mãi cực lớn từ 27/6/2019 đến 24/07/2019.

Chương trình áp dụng cho rất nhiều sản phẩm Gaming Gear, Màn hình, Máy tính, Laptop với giá trị khuyến mãi lớn bằng hình thức giảm giá trực tiếp và quà tặng, phí lắp đặt (tuỳ theo loại sản phẩm). Ngoài ra, khách hàng khi thanh toán bằng VNPay đều được giảm thêm 5% với số tiền lên đến 1 triệu đồng.

Trong 28 ngày của chương trình “Mừng sinh nhật 22 năm”, Phong Vũ đưa ra nhiều hình thức khuyến mãi hấp dẫn cho tất cả mặt hàng tại cửa hàng, như “mua 1 tặng 1”, “giảm giá trực tiếp” (lên đến 6.5 triệu đồng, áp dụng với ) và “phiếu quà tặng đến 1 triệu đồng”. Bên cạnh đó, còn có những quà tặng thiết thực khác. Điển hình như Smart TV cam kết giá tốt, tặng thêm giá treo và miễn phí lắp đặt tận nơi. Còn khách hàng chọn mua màn hình có thể nhận ngay quà tặng là tai nghe.


Cụ thể dưới đây là nội dung khuyến mãi hấp dẫn và một số sản phẩm nổi bật hiện đang có ở cửa hàng Phong Vũ:


Chương trình Mua 1 tặng 1, giảm giá trực tiếp

Khi mua Laptop HP Envy X360, khách hàng được tặng ngay Máy in HP và giảm thêm đến 1 triệu nếu thanh toán với VNPay. Nếu yêu thích thương hiệu Acer và cần một chiếc laptop để sử dụng, tất cả các laptop Acer core i đều được tặng thêm Chill Bag cực ngầu trị giá 700 nghìn và được giảm thêm 5%khi thanh toán VNPay.

Màn hình LG giảm đến 1.2 triệu, tặng thêm phiếu quà tặng trị giá đến 1 triệu đồng và còn thêm tai nghe Sony cực chất. Chương trình còn áp dụng trên một số sản phẩm màn hình máy tính, laptop, router wifi khác.

Đặc biệt, Phong Vũ giảm ngay 4,590,000 đồng và tặng thêm voucher 1 triệu đồng cho khách hàng chọn mua Laptop HP Gaming. Mức giá giảm dành cho Laptop Lenovo là 1.7 triệu đồng kèm voucher 1 triệu đồng (áp dụng có điều kiện).


Bộ linh kiện build PC Giảm đến 4.2tr

Đặc biệt tại Phong Vũ, khi mua bộ linh kiện PC 6 món gồm: Card màn hình Asus, Bộ nhớ RAM, Mainboard Asus, Ổ cứng SSD, Bộ vi xử lý/ CPU Intel, Màn hình Acer, khách hàng sẽ tiết kiệm đến 4.2 triệu. Các combo này có giá từ 16 triệu đồng trở lên (so với giá chính thức là hơn 20 triệu, tuỳ lựa chọn).
Quà tặng khi mua màn hình

Với sản phẩm màn hình, thì màn hình HP 27 inch giảm ngay 1.2 triệu đồng và tặng ngay tai nghe On-ear Sony trị giá gần 600,000 đồng. Hoặc khách hàng chọn mua màn hình LG 25 inch mã 25BL55WYB cũng tặng kèm Tai nghe On-ear Sony và đồng hồ LED LG trị giá 250,000 đồng. Các sản phẩm màn hình này có mức giá từ 6 triệu đồng trở lên.

Ngoài các ưu đãi trên, Phong Vũ còn có các ưu đãi hấp dẫn khác kèm theo các chính sách giao hàng, lắp đặt hay giảm thêm 5% khi thanh toán bằng mã QR qua VNPAY (tối đa 1 triệu đồng) chỉ dành riêng cho khách hàng Phong Vũ. Để xem thêm thông tin về chương trình khuyến mãi “Mừng sinh nhật 22 năm”, khách hàng có thể truy cập link https://bit.ly/2KGq2Ik hoặc đến cửa hàng Phong Vũ gần nhất.


Với uy tín 22 năm trong lĩnh vực bán lẻ sản phẩm công nghệ như máy tính để bàn (PC), máy tính xách tay (laptop), thiết bị văn phòng, Phong Vũ luôn nhận được sự tín nhiệm hợp tác từ các nhãn hiệu đứng đầu trong mảng công nghệ trên thế giới như: Dell, Intel, Microsoft, Asus, Acer, HP, Nvidia, HP, Canon, WD, Apple ... Trong năm bước qua tuổi 22 này, Phong Vũ tiếp tục chuyển mình thay đổi và đến gần người tiêu dùng với hơn 30 chi nhánh trên cả nước và mở rộng ngành hàng ngoài lĩnh vực công nghệ thông tin như điện gia dụng thông minh như tivi, máy lạnh và các thiết bị thông minh như đèn, dây đeo sức khỏe …

Chương trình khuyến mãi “Mừng sinh nhật 22 năm” vừa là dịp để Phong Vũ mang đến những ưu đãi cho khách mua hàng vừa là dịp để chuỗi bán lẻ lâu đời này gửi lời tri ân cho những khách hàng đã tin yêu vào Phong Vũ trong suốt những năm vừa qua.

 
Top Bottom