Xin chào!

Vui lòng đăng ký tài khoản để có thể thảo luận và nhận được những thông tin mới nhất về công nghệ từ diễn đàn.

Đăng ký ngay!

M.A.S.S. Builder Hành động Chiến thuật

Tham gia
3/6/19
Bài viết
169
Được thích
1
238 #1
M.A.S.S. Builder là sự kết hợp thú vị giữa thể loại chiến thuật, nhập vai và hành động. Chỉ huy, tùy chỉnh và xây dựng Mechanical Assault Skeleton Suit (M.A.S.S.) - bộ suit chiến đấu của bạn và bước vào cuộc chiến chống lại quân xâm lược ngoài hành tinh đang cố gắng tiêu diệt loài người. Số phận của nhân loại đang nằm trong tay bạn - vị chỉ huy cao nhất trong game M.A.S.S. Builder.

Viễn cảnh về tương lai khi con người được sống trong thế kỷ thịnh vượng, đạt những thành tựu công nghệ đỉnh cao vượt ra cả không gian và thời gian chỉ là ước mơ viển vông. Đám alien vô danh xâm lược trái đất đã phá hủy tương lai tươi sáng này. Phần lớn con người đã biến mất. Chiến tranh vì nhân loại đã nổ ra trên toàn thế giới, nó làm thay đổi cảnh quan và các khu định cư, biến tất cả thành vùng chiến. Con người buộc phải di dời vào nơi trú ẩn và sử dụng phát minh, công nghệ hiện có để tạo nên vũ khí chiến đấu mới mang tên M.A.S.S.

MASS Builder là trò chơi nhập vai hành động điển hình, trong đó người chơi sẽ điều khiển 1 bộ suit M.A.S.S. (Mechanical Assault Skeleton Suit) trong vai trò người đứng đầu của công ty quân sự tư nhân, giúp Chính phủ lên kế hoạch chống lại mối đe dọa từ Quarks. Tạo và tùy chỉnh bộ giáp cơ khí này trước khi bước vào cuộc chiến sống còn để cứu thế giới.

Game MASS Builder sở hữu hệ thống tùy chỉnh chuyên sâu, có sự phân biệt rõ ràng giữa các thiết bị tác động đến trạng thái chiến đấu và những thiết bị chỉ dùng để trang trí. Bạn có thể tùy biến mọi thứ cho phù hợp với lối chơi của mình nhưng vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ, sau đó tiến thẳng vào cuộc chiến hành động nhịp độ nhanh của M.A.S.S. Builder!
Download M.A.S.S. Builder
 
Top Bottom