M-Shock của MoMoTravel: Hàng triệu thẻ quà giảm đến 50%, vé máy bay - tàu - xe giá 0đ và loạt ưu đãi độc quyền từ Vietnam Airlines

Tham gia
4/9/16
Bài viết
2,054
Được thích
807
279 #1

Từ tháng 8/2023, MoMoTravel chính thức triển khai M-Shock - chuỗi chương trình ưu đãi quy mô lớn tổ chức thường kỳ hàng tháng. Mở màn với “Hội sale tháng 8”, M-Shock mang đến hàng triệu thẻ quà giảm đến 50%, vé máy bay - tàu - xe giá 0đ và loạt ưu đãi độc quyền từ Vietnam Airlines. Song song đó, MoMoTravel còn lan tỏa nguồn năng lượng tích cực và cảm hứng đi du lịch thông qua hoạt động tương tác ngay trên MoMo mang tên “Quầy vé tống biến” với những thông điệp dễ thương, hài hước.

Với mong muốn mang đến trải nghiệm du lịch “All in one” (tất cả trong một), MoMoTravel (Du lịch - Đi lại) liên tục ứng dụng công nghệ hiện đại để nâng cấp tính năng, giúp người dùng dễ dàng hoàn thành kế hoạch du lịch chỉ với vài thao tác đơn giản. Song song đó, MoMoTravel còn thường xuyên mang đến những chương trình khuyến mãi, giúp du khách “nhẹ gánh” về chi phí, mang niềm vui du lịch đến với mọi người.

Nối dài hành trình mang đến cho người dùng Việt các dịch vụ, tiện ích du lịch đa dạng với chi phí tối ưu, từ ngày 10/8 - 20/8/2023, chương trình M-Shock của MoMoTravel mang đến hàng triệu thẻ quà du lịch, vui chơi, giải trí vô cùng hấp dẫn:


- Thẻ quà vé máy bay, tàu hỏa, xe khách, vé vui chơi giảm đến 50%: Giảm 50% tối đa 100.000đ cho mọi dịch vụ; Giảm 50% tối đa 50.000đ khi mua vé khu vui chơi; Giảm đến 25% khi đặt vé máy bay nội địa và quốc tế theo nhóm của Bamboo Airways…

- Vé máy bay, tàu, xe giá 0đ: Người dùng lần đầu đặt dịch vụ, tiện ích trên MoMoTravel được giảm ngay 2 triệu đồng cho hóa đơn từ 2 triệu đồng khi đặt vé máy bay; giảm ngay 500.000đ cho hóa đơn từ 500.000đ khi đặt vé xe khách và tàu hỏa.

- Thẻ quà độc quyền Vietnam Airlines: Duy nhất vào ngày 16/8/2023, trong khung giờ vàng 12h - 14h, MoMoTravel mang đến loạt ưu đãi độc quyền từ Vietnam Airlines, bao gồm: Hàng ngàn thẻ quà giảm 50% tối đa 100.000đ áp dụng cho mọi hóa đơn, 10 vé máy bay khứ hồi nội địa miễn phí, 5 suất nâng hạng vé thương gia miễn phí và 5 suất trải nghiệm phòng chờ thương gia miễn phí.

Không chỉ mang đến hàng triệu thẻ quà giá trị, MoMoTravel còn lan tỏa nguồn năng lượng tích cực đến hàng triệu người dùng thông qua “Quầy vé tống biến”. Theo đó, từ ngày 11/8/2023, tất cả người dùng có thể truy cập “Quầy vé tống biến” tại tính năng “Du lịch - Đi lại” trên MoMo, chia sẻ những điều không vui của chính mình hoặc người thân, bạn bè, là được nhận một tấm vé #mọiBiếntanBiến được thiết kế bắt mắt cùng nội dung hài hước, dí dỏm, hứa hẹn khiến bất cứ ai cũng bật cười thích thú và cảm thấy được đồng cảm, sẻ chia.


“Quầy vé tống biến” cùng những tấm vé #mọiBiếntanBiến cho thấy sự sáng tạo và thấu hiểu người dùng, nhất là những bạn trẻ của MoMoTravel. Hiểu rằng việc gặp biến là điều không thể tránh khỏi trong cuộc sống, MoMoTravel “xây dựng” ngay một “Quầy vé tống biến” sẵn sàng tiếp nhận mọi tâm sự của người dùng, như một cách tăng cường tương tác và kết nối với người dùng. Lồng ghép trong mỗi tấm vé #mọiBiếntanBiến còn là lời cổ vũ mỗi người hãy “keep the fresh mind” (giữ tâm trí luôn tươi mới) bằng những chuyến đi trải nghiệm ở các vùng đất mới, làm mới chính mình để can đảm vượt qua “biến” thật dễ dàng.

Thông qua loạt hoạt động trong chương trình M-Shock, MoMoTravel lần nữa củng cố vị thế là một trong 10 nền tảng du lịch trực tuyến hàng đầu trên thị trường du lịch Việt Nam (theo BXH Travel Brand Ranking 2023, do Decision Lab công bố hồi tháng 6/2023). Chương trình lần này cũng là cách để MoMoTravel tiếp tục trở thành cầu nối giúp người dùng Việt dễ dàng tiếp cận các dịch vụ, tiện ích du lịch - đi lại phù hợp; đồng thời đồng hành hỗ trợ Chính phủ phát triển bền vững cho ngành du lịch nội địa, từ đó thúc đẩy thanh toán không dùng tiền mặt. Xem thêm thông tin chi tiết chương trình M-Shock: https://momo.vn/m-shock-trieu-deal.
 
Top Bottom