Xin chào!

Vui lòng đăng ký tài khoản để có thể thảo luận và nhận được những thông tin mới nhất về công nghệ từ diễn đàn.

Đăng ký ngay!

Một anh chàng cài đặt Spotify lên... robot hút bụi của Xiaomi

Curri

Well-Known Member
Tham gia
8/10/16
Bài viết
1,488
Được thích
1,450
3518 #1


Spotify hiện đang là một trong những nền tảng phát nhạc nổi tiếng hiện nay. Với Spotify, người dùng có thể tùy chọn nghe/phát nhạc trên máy tính hay điện thoại một cách linh hoạt. Tuy nhiên, mới đây, một người dùng đã khiến tất cả phải ngỡ ngàng khi cài cài đặt Spotify trên một thiết bị gia dụng.

Cài đặt Spotify trên máy tính hay trên các thiết bị smartphone là một việc không quá khó khăn. Tuy nhiên, một anh chàng đã lựa chọn một thử thách phức tạp hơn đó là cài đặt phần mềm stream nhạc này lên mẫu robot hút bụi của Xiaomi. Anh chàng này đã đăng tải clip chú robot hút bụi của mình có khả năng phát nhạc lên Youtube và đã thu được rất nhiều sự chú ý.


Theo thông tin từ XDA-Developer, anh này có tên là Eddie Zhang. Trong clip, Zhang đã sử dụng LibreSpot - mã nguồn mở của Spotify để có thể điều khiển được trình phát nhạc thông qua điện thoại di động. Mặc dù clip chỉ quay ngắn gọn song ta có thể thấy anh chàng này có thể điều chỉnh âm lượng nhạc hay thậm chí là khả năng chuyển bài hát.

Mặc dù âm thanh bị ảnh hưởng khá nhiều từ tiếng hút bụi song việc phát nhạc Spotify trên một chiếc máy hút bụi cũng thú vị không kém. Hiện Zhang đã chia sẻ chi tiết quá trình cài đặt trên website của mình.

Bài viết tương tự:


 
Last edited by a moderator:

aboyit

Active Member
Tham gia
16/12/16
Bài viết
545
Được thích
56
#3
nó lao xung quanh ,phần giữa sàn nó không lao sao anh em nhỉ ?
 

aboyit

Active Member
Tham gia
16/12/16
Bài viết
545
Được thích
56
#4
nó lao xung quanh ,phần giữa sàn nó không lao sao anh em nhỉ ?
 
Top Bottom