"Man and the Eagle" là bức ảnh thắng giải cuộc thi iPhone Photographers Awards 2016

Tham gia
6/1/15
Bài viết
1,046
Được thích
1,383
1740 #1

Hằng năm, các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp và nghiệp dư trên toàn thế giới đều tham gia giành giải thưởng iPhone Photography. Những người tham dự chỉ được sử dụng camera trên các thiết bị iOS, và một số ứng dụng nhất định để nâng cao chất lượng hình ảnh của mình như VSCO, Lightrooom, việc sử dụng Photoshop là không được phép.

Năm nay là năm thứ 9 mà cuộc thi được tổ chức, đã nhận được hàng ngàn bức ảnh từ 139 quốc gia trên toàn thế giới, và người đoạt giải đặc biệt là Siyuan Niu, đến từ Trung Quốc, với bức ảnh có tên gọi "Man and the Eagle". Đó là bức ảnh về một một ông già 70 tuổi đang nhìn chằm chằm vào con đại bàng của mình với ảnh nền là dãy núi Tianshan.

Bức ảnh của người Ba Lan Patryk Kuleta giành giải nhất, trong khi giải hai và ba thuộc về 2 nhiếp ảnh gia người Mỹ Robin Robertis và Carolyn Mara Borlenghi. Mỗi người sẽ nhận được giải thưởng tương ứng được công bố vào ngày sau, cùng lúc đó có 18 nhiếp ảnh gia đã được trao giải nhất cho các chủ đề như: ảnh trừu tượng, động vật, thiên nhiên, lối sống, tin tức và sự kiện, toàn cảnh và các chủ đề khác.


Patryk Kuleta giải nhất đến từ Ba Lan


Robin Robertis giải nhì từ Mỹ


Carolyn Mara Borlenghi với giải ba cũng từ Mỹ

Bạn đọc có thể theo dõi cuộc thi iPhone Photography Awards tại đây:
 
Last edited by a moderator:

tranmi123

New Member
Tham gia
8/4/15
Bài viết
9
Được thích
0
#2
quá đẹp, cảm ơn chủ thớt đã share tin tức
 
Tham gia
24/9/15
Bài viết
47
Được thích
23
#3
Ai giải thích giùm em cái hình giải nhất từ Ba Lan (thứ 2 từ trên xuống) nó đẹp chỗ nào ?
 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom