Mang Live Photo đến mọi thiết bị iOS 9 với LiveMaker

TR04

New Member
Tham gia
15/4/14
Bài viết
0
Được thích
1,637
2070 #1
Một trong những tính năng độc quyền trên iPhone 6s/6s Plus chính là Live Photo. Hôm nay, mình xin giới thiệu đến các bạn ứng dụng mang lại 1 màn hình động tương tự như vậy và đặc biệt có thể sử dụng trên hầu hết các thiết bị iOS 9.


Đó chính là LiveMaker - phần mềm có khả năng mang lại những hình ảnh động thú vị mỗi khi bạn nhấn ngón tay lên màn hình thiết bị. Khi mở ứng dụng lên, bạn sẽ có rất nhiều wallpaper đẹp để tải về và tất nhiên chúng đều là dạng ảnh động.


Tuy nhiên vì LiveMaker là phần mềm bên thứ 3 nên khi sử dụng những hình ảnh trong phần mềm làm wallpaper thì chỉ trên iPhone 6s hoặc 6s Plus, mới có hiệu ứng chuyển động mà thôi.


Ngoài ra, LiveMaker còn cho phép bạn chụp một bức hình tùy ý và chuyển đổi thành ảnh động đẹp mắt. Ứng dụng có thể chuyển đổi qua lại giữa các định dạng video, ảnh GIF và ảnh Live Photo nữa.

Hiện LiveMaker đang được phát hành miễn phí trên AppStore cho phép người dùng tải về 10 bức ảnh Live Photo có sẵn và chụp được 5 ảnh động. Bạn sẽ phải trả 1,99 USD để sở hữu phiên bản đầy đủ không bị giới hạn của phần mềm này.

Nguồn: PhoneArena
 
Last edited by a moderator:

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom