Mark Zuckerberg nói với nhân viên rằng "rất nhiều người không nên có mặt ở Meta"

HaiiDeas

Viết dạo...
Tham gia
23/4/16
Bài viết
14,122
Được thích
17,200
1141 #1


Trong một cuộc hỏi đáp gần đây với nhân viên, Mark Zuckerberg đã thảo luận về những thay đổi trong trọng tâm phát triển công ty, phong cách quản lý và kỳ vọng của nhân viên. Tuy nhiên, vị CEO này nói rằng nhiều người có thể không còn cần thiết hoặc không được chào đón tại Meta nữa.

Tuyên bố nhấn mạnh nhu cầu của công ty trong việc đối mặt với những khó khăn về kinh tế, đồng thời sắp giảm 30% số lượng nhân viên theo kế hoạch vào năm 2022 từ 10.000 xuống còn 6.000 đên 7.000 nhân viên.

Mark Zuckerberg sẽ tập trung vào việc tăng hiệu suất và giảm tuyển dụng theo quy trình, nhằm loại bỏ những người kém năng lực và không thể đáp ứng với các mục tiêu mới của Meta. Trước đó, trong một bản ghi nhớ của CPO Chris Cox's cho biết, công ty sẽ "ưu tiên hiệu suất làm việc" và "tinh giản các đội nhóm"Bất chấp những thay đổi về nhân sự và quy trình quản lý, CPO này nhấn mạnh Meta cần mở rộng số lượng GPU trong các trung tâm dữ liệu của mình để hỗ trợ cho tính năng Reels (tương tự như TikTok với các video ngắn), đồng thời cung cấp thêm năng lượng giúp AI có nhiệm vụ hiển thị các nguồn cấp dữ liệu phổ biến từ Facebook và Instagram hoạt động tốt hơn.

Ngoài các dịch vụ dựa trên phương tiện truyền thông xã hội hiện tại của Meta, bộ phận phần cứng của công ty đã tập trung vào việc cung cấp thiết bị thực tế hỗn hợp với tên gọi "Cambria". Đây là sản phẩm thế hệ tiếp theo dự kiến trang bị tới 16 camera cũng như khả năng theo dõi mắt và khuôn mặt, dự kiến ra mắt vào nửa cuối năm 2022 với mức giá được đồn đoán là từ 799 USD.Trong cuộc họp này, nhiều thay đổi khác cũng được nêu ra nhằm giúp Meta lấy lại vị thế của mình và tăng trưởng doanh thu trong nửa cuối năm 2022 này.

Xem thêm:

TECHRUM.VN / THEO: TECHSPOT
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom