Mark Zuckerberg sử dụng Galaxy S23 Ultra

Mr.X

Well-Known Member
Tham gia
28/8/22
Bài viết
1,830
Được thích
88
2895 #1

Trong sự kiện Meta Connect 2023, Giám đốc điều hành Facebook & Meta Mark Zuckerberg đã giới thiệu những cải tiến và sản phẩm mới nhất của công ty, bao gồm kính thực tế hỗn hợp Quest 3 và Meta AI. Để giới thiệu một trong những hình đại diện Meta AI của công ty, Zuckerberg đã sử dụng chiếc flagship của Samsung, Galaxy S23 Ultra.

Trên sân khấu có hai chiếc Galaxy S23 Ultra và một trong số chúng được kết nối bằng cáp USB Type-C DisplayPort để chiếu video trên màn hình. Thiết bị này có màu Cream và nó đang được Zuckerberg sử dụng, trong khi thiết bị còn lại có màu Phantom Black và nó được sử dụng làm điện thoại tham chiếu.


Trong khi tương tác với một trong những avatar AI của Meta, Zuckerberg đang sử dụng ứng dụng bàn phím Samsung để nhập nội dung. Trên sân khấu cũng vậy, màn hình khổng lồ trình chiếu màn hình của Galaxy S23 Ultra, với nút điều hướng chứ không phải cử chỉ.


Trong sự kiện này, Meta đã giới thiệu kính thực tế hỗn hợp Quest 3 có bộ xử lý Snapdragon XR2 Gen 2 của Qualcomm, bộ nhớ trong 128 GB và mức giá 499,99 USD. Nó có thể biến thành kính AR hoặc VR, tùy thuộc vào trường hợp sử dụng và ứng dụng, nhưng nó cũng có thể kết hợp hai môi trường đó để có trải nghiệm sống động hơn.

Xem thêm:
 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom