Math Marathon - Thử thách khả năng tính toán nhanh của bạn

sonpham

Tin vỉa hè
Tham gia
19/2/14
Bài viết
1,209
Được thích
1,849
3433 #1

Math Marathon là game trí tuệ vận dụng đầu óc thì nhất định không nên bỏ qua. Một thể loại game đơn giản nhưng không hề dễ và chắc chắn bạn sẽ chinh phục ngay màn đầu tiên. Nhiệm vụ của người chơi là sẽ vượt qua từng chặng đường, bằng cách làm các phép toán trong thời gian nhanh và chính xác nhất, lần lượt độ khó sẽ từ từ nâng lên thì lúc đó bạn phải chạy đua cùng thời gian để có được kết quả sớm nhất có thể.Bắt đầu vượt qua các thử thách. Mỗi thử thách có 20 câu hỏi mà bạn cần phải vượt qua trong thời gian càng nhanh càng tốt

Goal là mức thời gian mà bạn phải vượt qua, WR là thành tích cao nhất hiện tại của mỗi thử thách.Độ khó sẽ tăng dần sau ở các thử thách kế tiếp.
Hiện tại game hỗ trợ các thiết bị chạy Blackberry 10 và Android
 
Last edited by a moderator:

jamesww

New Member
Tham gia
31/1/22
Bài viết
27
Được thích
0
#3
There are many ways to teach https://www.prairiehighschool.org/perpendicular-lines/ early math concepts to kids. They can begin by finding patterns in objects, such as rugs and clothes. You can line up colored toys and ask them to line them up again. You can also use language to teach early math concepts. Young children often learn better through stories and pictures than through equations. For example, if you're trying to teach your toddler to draw a movie, you can explain the steps involved in film production and have him fill in the blanks on the pages.
 

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom