[May 20, 2014] Microsoft ra mắt chiếc Surface Mini (New York)

TR02

New Member
Tham gia
9/2/14
Bài viết
0
Được thích
5,970
1790 #1
Chi tiết Tin tức - Microsoft gởi thư mời tham gia sự kiện "Surface" tại New York | TECH.RUM | Nghiện Công Nghệ


Hãng Microsoft vừa chính thức gửi thư mời báo giới tham dự một sự kiện của hãng liên quan đến mẫu sản phẩm máy tính bảng Surface của mình. Sự kiện này sẽ chính thức diễn ra vào ngày 20 tháng 5 tới đây tại New York, chúng ta hãy cùng xem hãng có dự định gì trong sự kiện này nhé.


Theo nội dung thư mời mà Microsoft vừa công báo thì sự kiện này không tổ chức rộng rãi như bao sự kiện khác của hãng, chỉ một số lượng nhất định thư mời được phát hành. Câu từ trong thiếp mời khá rõ, chỉ một lượng nhỏ khách mời đến dự, cụm "small gathering" khiến người ta liên tưởng đến việc Microsoft trình làng mẫu Surface Mini???

Đến thời điểm hiện tại, giới thạo tin bắt đầu đồn thổi về việc Microsoft sẽ tung ra mẫu Surface Mini nhằm cạnh tranh với mẫu iPad mini của Apple và một lượng lớn máy tính bảng Android khác trong cùng phân khúc ở kích cỡ 7- 8 inch, bao gồm cả Samsung Galaxy Note 8.0, LG G Pad 8.3. Liệu Microsoft Surface Mini có xuất hiện, tất cả sẽ được lộ diện vào lúc 11h sáng (theo giờ địa phương) ngày 20 tháng 5 tại New York, bạn nghĩ sao về động thái này của Microsoft?

 

cpc

Rất To Group!
Tham gia
10/2/14
Bài viết
1,973
Được thích
2,736
#2
Trong sự kiện này có cả Surface Pro 3 :*
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom