Tham gia
3/6/21
Bài viết
54
Được thích
0
49 #1
Công ty may balo túi xách Hoàng Ngân là công ty chuyên may túi du lịch quà tặng theo yêu cầu. Với 12 năm trong nghề, chúng tôi tự tin có thể may bất cứ mẫu túi du lịch nào mà bạn muốn. Trải qua thời gian dài phát triển, chúng tôi hiện có sẵn hàng trăm mẫu để bạn lựa chọn.

Được thành lập vào năm 2010, công ty Hoàng Ngân là một trong những cơ sở sản xuất, cung cấp, bán buôn đáng tin cậy với nhiều loại balo túi xách. Có thể kể đến một số sản phẩm chính của chúng tôi như: Balo học sinh, balo laptop, balo du lịchTúi du lịch, túi giữ nhiệt, túi đựng dụng cụ y tế, vali, áo mưa quà tặng…Chúng tôi có trụ sở tại Hà Nội cùng 03 nhà máy tại Bắc Ninh, Ninh Bình và Thanh Hóa. Mọi sản phẩm của chúng tôi đều có chất lượng cao đi kèm giá thành cạnh tranh nhất.

Đối với các công ty, doanh nghiệp thì giá thành của sản phẩm quà tặng cũng rất quan trọng. Công ty sản xuất balo túi xách theo yêu cầu Hoàng Ngân hiểu rõ điều này. Chúng tôi luôn tìm cách giảm tối đa các chi phí trung gian. Đảm bảo sản xuất túi du lịch quà tặng giá gốc xuất xưởng, cạnh tranh nhất trên thị trường.


 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom