Xin chào!

Vui lòng đăng ký tài khoản để có thể thảo luận và nhận được những thông tin mới nhất về công nghệ từ diễn đàn.

Đăng ký ngay!

Mẹo nhỏ làm đồ trang trí phòng ngủ cực hiệu quả

trankhanh1

New Member
Tham gia
31/5/19
Bài viết
13
Được thích
0
62 #1
Cách làm đồ trang trí phòng ngủ đơn giản bằng giấy, với những vật dụng dễ kiếm, sẵn có bạn sẽ tạo ra những tác phẩm nghệ thuật bằng chính đôi bàn tay của mình để làm căn phòng ngủ của mình trở phải lung linh, nhiều màu sắc hơn. Những cách làm đồ trang trí dưới đây là những mẫu đơn giản và được mọi người yêu thích nhất chúng tôi muốn giới thiệu cho các bạn.

Giấy là rất quan trọng trong đời sống của chúng ta, nó giúp cho những công việc được lưu giữ lại, là một người bạn không thể thiếu trên học đường. Các kiến trúc sư của https://decopro.vn cho biết, ngoài những tác dụng truyền tải văn hóa đến mọi người, ở những nước khác như Nhật Bản, Hàn Quốc giấy . . . gấp giấy còn là một nghệ thuật


Gấp hoa để bàn từ giấy

Bạn chỉ cần chuẩn bị một ít giấy màu, một ống nhựa, một lọ hoa thủy tinh và một chút khéo léo của đôi bàn tay của bạn là bạn có thể làm được một lọ hoa nhiều màu sắc trang trí phòng ngủ cho mình rồi. Chỉ cần kết hợp những bông hoa giấy với que nhựa và lọ thủy tinh là bạn đã có một tác phẩm nghệ thuật.


Gấp con bướm từ giấy

Cũng với những tờ giấy màu, bạn có thể tạo ra những đôi bướm đẹp lung linh. Bạn có thể buộc chúng và treo lên trần nhà, một xứ sở mới trong căn phòng của bạn


Gấp trái tim bằng giấy

Đối với những bạn trẻ đang còn tuổi teen, những hình ảnh trái tim luôn sở hữu đến một ko gian lãng mạn cho căn phòng.

Dùng dây luồn qua vào các hình trái tim đã gấp, treo vào tường của phòng ngủ, thế là bạn đã xong một tác phẩm nữa để trang trí phòng ngủ.
Cách khiến cho đồ trang hoàng phòng ngủ đơn giản.

>>> Xem thêm : mua đồ trang trí nhà ở đâu Hà Nội?

Làm dây hoa đơn giản.

Bạn hãy chuẩn bị những thứ đơn giản là kéo, giấy màu và dây . Đầu tiên bạn gấp nếp tờ giấy màu khiến cánh hoa, sau đấy cắt tròn hai đầu rồi buộc nơ ở giữa và xòe cánh hoa ra. Tiếp theo là cắt lá và tạo thêm phổ biến bông hoa màu sắc nữa rồi luồn chúng lại với nhau thành một chuỗi.


Làm dây treo cửa.
Một nét đặc biệt của cuộc sống là phổ biến màu nhan sắc sống động, các dòng vỏ cupcake chính là vật liệu vô cùng xinh xắn, đẹp mắt, dễ tìm là đồ trang trí rất tuyệt trong những buổi tiệc trong nhà đó. Bạn chỉ cần dùng kim chỉ, xâu các vỏ cupcake lại mang nhau rồi treo nó lên những nơi dễ nhìn, vậy là xong. Cách làm cho đồ trang trí phòng ngủ đơn thuần phải không


Trang trí phòng ngủ bằng đèn nháy

Cách làm rất đơn giản, bạn dùng bút chì khắc họa lên bức tường trống hình ảnh mà bạn yêu thích, dòng chữ có ý nghĩa với bạn hay một cây cổ thụ, với các tán lá và hoa phát sáng. Sau đó treo đèn nháy lên theo đường vẽ, bạn có một bức tranh sống động


Với đèn nháy bạn còn có thể làm ra nhiều thứ hơn nữa.

Một tác phẩm nghệ thuật vô cùng lãng mạn, mà chỉ đơn giản với vài thao tác nhỏ ấy là Cách khiến cho đồ trang trí phòng ngủ đơn thuần tạo thành đám mây phát sáng.

Cách làm : Đầu tiên hãy dùng kim chỉ hoặc dùng keo dính hai mặt dính các cục bông với nhau ( kích cỡ tùy theo ko gian phòng ) để tạo thành các đám mây trắng, sau đấy khéo léo giấu 1 phần của dây đèn nhóng nhánh vào đám mây, phần thừa còn lại để thả xuống. Xong rồi bạn dùng dây treo nó lên trần nhà , bạn sẽ có một bầu trời ngay trong phòng ngủ của chính mình.


trang trí phòng ngủ bằng đèn nháy đám mây
Cách khiến cho đồ trang hoàng phòng ngủ đơn thuần bằng giấy là cách tốt nhất để làm đẹp cho căn phòng mà ít tốn kém, thích hợp hơn với những bạn có nhiều thời gian. Phòng ngủ của bạn sẽ rất đặc biệt khi những thành phẩm này được trang trí trong phòng bạn.
 
Top Bottom