Messi tặng 35 chiếc iPhone 14 Pro mạ vàng cho các cầu thủ Argentina sau chiến thắng World Cup 2022

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
3,058
Được thích
2,353
271 #1

Vài tháng trước, thế giới đã chứng kiến một trong những giải đấu World Cup hay nhất từ trước đến nay tại Qatar. World Cup 2022 tràn ngập rất nhiều khoảnh khắc hoành tráng và bất ngờ với chiến thắng của Argentina. Trải qua 90 phút cuối cùng, hiệp phụ và chiến thắng trên chấm phạt đền cho thấy Argentina không hề dễ dàng.

Kết thúc giải đấu cam go, đội trưởng của đổi tuyển Argentina không ai khác chính là Lionel Messi đã quyết định tặng một món quà bằng vàng tất cả các đồng đội của mình vì đã giành được chiếc cúp World Cup danh giá. Phần quà mà Messi tặng đó chính là 35 chiếc iPhone 14 Pro mạ vàng đặc biệt.

Cho dù bạn có ít hay không quan tâm đến thể thao, bạn không thể phủ nhận rằng Lionel Messi là một trong những cầu thủ bóng đá vĩ đại nhất mọi thời đại. Gần đây, cầu thủ người Argentina đã củng cố vị thế của mình bằng chức vô địch World Cup, mảnh ghép còn thiếu lớn nhất trong bộ sưu tập của anh. Ngôi sao bóng đá muốn lưu lại khoảnh khắc này và để lại kỷ niệm cho đồng đội nên đã nhờ đến công nghệ.

Lionel Messi lại một lần nữa thể hiện sự hào phóng và biết ơn đồng đội khi chi hơn 200 nghìn USD để mua 35 chiếc iPhone 14 Pro mạ vàng cho các thành viên trong đội tuyển Argentina. Mỗi chiếc iPhone này được mạ vàng 24 cara và giao đến tận tay từng thanh viên trong đội vào thứ 7 vừa qua.


Mỗi chiếc iPhone đều được khắc tên, số của cầu thủ và logo Argentina được khắc trên đó, khiến nó trở thành một món quà độc đáo và đặc biệt chắc chắn sẽ được các cầu thủ Argentina trân trọng trong nhiều năm tới. Lionel Messi không lạ gì khi thể hiện tình cảm của mình với mọi người. Trước đây, anh được biết đến là người trả tiền điều trị y tế cho đồng nghiệp, quyên góp từ thiện và giúp đỡ theo những cách khác.

Để có món quà đặc biệt này, Messi đã liên hệ với doanh nhân Ben Lyons, CEO của iDesign Gold. Họ cùng nhau nảy ra ý tưởng về những chiếc iPhone vàng có tên của các cầu thủ và nhân viên để ăn mừng chiến thắng tuyệt vời của đội. Messi yêu thích ý tưởng này và quyết định tiếp tục với nó. Theo một nguồn tin thân cận với Messi, anh muốn làm điều gì đó thật đặc biệt và lộng lẫy để kỷ niệm khoảnh khắc đáng tự hào nhất của mình. Nguồn tin cũng nói thêm rằng Messi muốn tránh những món quà thông thường là đồng hồ và muốn một thứ gì đó độc đáo và cá nhân hơn.


Chiến thắng tại World Cup ở Qatar năm ngoái là một khoảnh khắc lịch sử đối với Argentina, với việc Messi được vinh danh là Cầu thủ xuất sắc nhất giải đấu. Đó là một khoảnh khắc vô cùng vui sướng và tự hào cho toàn đội, và món quà của Messi phản ánh sự đánh giá cao của anh ấy đối với sự chăm chỉ và cống hiến của các đồng đội.


Xem thêm:
 
Last edited by a moderator:

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom