Meta giới thiệu các phím tắt giống Slack cho Messenger

HaiiDeas

Viết dạo...
Tham gia
23/4/16
Bài viết
14,115
Được thích
17,189
1555 #1


Meta, công ty mẹ của Facebook đã giới hiệu một loạt phím tắt dành cho nền tảng nhắn tin Messenger. Tính năng mới này hứa hẹn sẽ giúp mang lại nhiều niềm vui và khả năng trò chuyện hiệu quả hơn đối với mỗi người dùng.

Hai phím tắt hiện có sẵn trên cả hai nền tảng di động (iOS, Android) là @everyone và /silent, giúp tăng thêm "gia vị" cho trải nghiệm trò chuyện nhóm trên Messenger. Trước đây, Facebook đã cung cấp một tính năng mà bạn có thể nhập ký tự "@" để gắn thẻ người dùng cụ thể và @everyone sẽ thu hút sự chú ý từ tất cả thành viên trong cuộc trò chuyện (cái này hơi bị chậm, Zalo cũng đã có từ lâu với phím tắt @All)!


Đối với phím tắt /silent, cho phép bạn nhắn tin cho ai đó mà không cần gửi thông báo trên ứng dụng, tránh làm phiền hoặc không muốn quá nhiều người để ý đến những gì bạn nói.


Bên cạnh đó, Meta cũng sẽ ra mắt một số tính năng mới trong thời gian tới, bao gồm /Pay (dành cho người dùng tại Hoa Kỳ) dùng để gửi và nhận tiền dễ dàng hơn trong cuộc trò chuyện trên Messenger. Đây là một lựa chọn khá hợp lý nếu bạn không muốn sử dụng các ứng dụng khác như Paypal hay Venmo.


/Gif sẽ sớm ra mắt trên nền tảng iOS dưới dạng "độc quyền", giúp người dùng tìm kiếm ảnh GIF dễ dàng hơn cho cuộc trò chuyện của mình.


/Shrug và /Tableflip cũng chỉ dành riêng cho iOS. Bạn sẽ không còn cần phải gõ ra hoặc sao chép và dán bảng biểu tượng cảm xúc vai nữa. Khi gõ /Shrug, biểu tượng này "¯ \ _ (ツ) _ / ¯" sẽ xuất hiện và khi bạn nhập /Tableflip, biểu tượng này "(╯ ° □ °) ╯︵ ┻━┻" sẽ xuất hiện.

Thậm chí, sẽ có thêm nhiều phím tắt hơn dự kiến phát hành cho Messenger vào cuối năm nay. [...] Xem chi tiết tại đây: @everyone – Introducing Shortcuts on Messenger.

Xem thêm:

TECHRUM.VN / THEO: 9TO5MAC
 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom