Meta thông báo cập nhật về NFT và các tính năng mới sắp có trên Instagram và Facebook

Tham gia
17/8/22
Bài viết
103
Được thích
13
407 #1


Meta đã công bố các tính năng mới sắp có trên Facebook và Instagram sẽ nâng cao trải nghiệm cho các nhà sáng tạo để sử dụng được trên cả hai nền tảng. Điều này bao gồm các cập nhật về NFT, đăng ký Instagram và Facebook Star. Tin tức được công bố khi công ty tổ chức hội nghị Tuần lễ nhà sáng tạo với các sự kiện trực tiếp trên khắp thế giới.

Đăng ký NFT và Instagram

Đầu năm nay, Meta đã giới thiệu hỗ trợ cho NFT trên Instagram, để người dùng có thể hiển thị các mã thông báo không thể thay thế của họ. Đến với bản cập nhật này, các nhà sáng tạo sẽ có thể tạo các bộ sưu tập kỹ thuật số của riêng họ và bán chúng trực tiếp cho người hâm mộ trên Instagram. Điều này cũng có nghĩa là người dùng sẽ có thể ủng hộ các nhà sáng tạo bằng cách mua các NFT độc đáo của họ.

Công ty cũng đang nỗ lực bổ sung hỗ trợ cho các bộ sưu tập video kỹ thuật số vào Instagram, cũng như mở rộng hỗ trợ cho nhiều blockchain và ví hơn, chẳng hạn như Solana và Phantom. Meta cũng đang mở rộng quyền truy cập với hình thức đăng ký instagram có trả phí cho tất cả những nhà sáng tạo ở Hoa Kỳ. Thông qua việc đăng ký như thế, các nhà sáng tạo có thể kiếm tiền từ nội dung của họ bằng cách cung cấp phần thưởng độc quyền cho những người trả tiền. Cũng là một cách mới để giúp các nhà sáng tạo kiếm tiền từ nội dung của họ, Meta sẽ sớm cho phép người dùng gửi “quà tặng” trên Reels.

Facebook Stars và Chế độ chuyên nghiệp

Đối với Facebook, công ty đang mở rộng quyền truy cập vào Stars, đây là những vật phẩm ảo mà người dùng có thể mua để hỗ trợ nhà sáng tạo trong quá trình họ phát trực tiếp. Dấu sao sẽ sớm khả dụng cho các nội dung khác như video thông thường, ảnh và thậm chí cả các bài đăng văn bản. Theo Meta, “Chế độ chuyên nghiệp cho hồ sơ trên Facebook” sẽ được cung cấp trên toàn cầu cho tất cả những ai muốn trở thành một nhà sáng tạo.

Tuần lễ nhà sáng tạo của Meta sẽ kéo dài đến hết ngày 7 tháng 11 với hàng loạt sự kiện được tổ chức dành cho các nàh sáng tạo. Ngoài các hội nghị trực tuyến, còn có các sự kiện trực tiếp ở Los Angeles, London, Bali, São Paulo và Delhi. Bạn có thể tìm thêm thông tin chi tiết trên trang web của Meta.

Xem thêm:

THEO: 9TO5MAC
 
Last edited by a moderator:

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom