Metropolis 3D City, ứng dụng tạo Live Wallpaper với hiệu ứng top-down giống như Super Wallpapers trên MIUI 12

Hải Hài Hước

Đáng yêu, dễ gần :3
Staff member
Tham gia
23/4/16
Bài viết
10,077
Được thích
14,684
4222 #1

Metropolis 3D City là một ứng dụng tạo Live Wallpapers, sử dụng nền tảng Bing Maps Unity SDK để tải hình ảnh thành phố dưới dạng 3D và bạn có thể sử dụng làm ảnh nền cho thiết bị Android. Khi mở khóa hoặc thực hiện các thao tác vuốt trên màn hình chính, ảnh nền cũng sẽ di chuyển theo để phù hợp với cử chỉ của bạn.

Hiện tại, bạn có thể tùy chọn hình ảnh từ hơn 60 thành phố lớn thuộc khu vực Bắc Mỹ, thiết lập chế độ hiển thị 3D, điều chỉnh độ rung, độ sáng, tùy chỉnh thông số camera (dùng để zoom hình ảnh), làm mờ màn hình chính, bật/tắt hiệu ứng chuyển động Paralax (giống như iOS) và đặc biệt là hoạt ảnh thu-phóng hình nền khi mở khóa thiết bị giống như Super Wallpapers trên MIUI 12.

Tuy nhiên, cần lưu ý rằng để sử dụng ứng dụng này thì thiết bị của bạn phải hoạt động trên Android 7.0 trở lên, dung lượng RAM tối thiểu 3GB (tuy nhiên mình thử trên smartphone Xiaomi thì lại không tương thích) và có thể hao pin hơn so với khi dùng hình nền tĩnh.


TẢI VỀ: METROPOLIS 3D CITY LIVE WALLPAPER (FREE)

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG NHANH:

B1: Mở Metropolis 3D City Live Wallpaper
B2: Cấp quyền theo yêu cầu của ứng dụng
B3: Tìm kiếm vị trí thành phố mà bạn muốn sử dụng (ban đầu bạn sẽ có khoảng 50 tấm miễn phí, nếu muốn dùng nhiều hơn thì chỉ cần xem quảng cáo chứ không bắt buộc phải mua thêm trong ứng dụng)
B4: Đặt làm hình nền cho thiết bị Android của bạn là xong

Trước đây mình có chia sẻ một ứng dụng khác có tên là Cartogram (Map Wallpapers & Backgrounds), cho phép bạn tạo ra những tấm ảnh nền theo dạng bản đồ với vị trí hiện tại hoặc địa điểm chỉ định bất kỳ trên Google Maps cũng khá thú vị. Bạn có thể tham khảo thêm qua bài viết sau nhé: Mời tải về miễn phí Cartogram, ứng dụng tạo ảnh nền từ Google Maps trị giá 27.000đ

TECHRUM.VN

Xem thêm:
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom