Miễn phí 6 tháng sử dụng phần mềm Norton AntiVirus 2014

MrChip Rom

Niềm vui bất tận
Tham gia
11/2/14
Bài viết
2,487
Được thích
6,828
4260 #1

Norton AntiVirus 2014 có nhiều công nghệ tiên tiến nhất của hãng Symatec, giúp bảo vệ máy tính và hệ thống khỏi virus, phần mềm độc hại, giúp bạn lướt web, duyệt Facebook an toàn.

3 tính năng quan trọng:
- Norton Power Eraser cho phép người dùng quét để kiểm tra xem có phần mềm gây hại nào đang hoạt động trên máy tính hay không. Nếu có, phần mềm sẽ cho phép người dùng dọn sạch những phần mềm gây hại đó. Ưu điểm lớn nhất của công cụ này là nhỏ nhẹ và nhẹ, có thể hoạt động tốt trên cả các máy tính có cấu hình yếu. Nhược điểm đó là công cụ này chỉ có tác dụng quét, kiểm tra và diệt chứ không có tác dụng bảo vệ thời gian thực (ngăn chặn khi có virus tấn công).
- Norton Bootable Recovery Tool được thiết kế để người dùng có thể tạo ra một đĩa CD/DVD/USB cứu hộ khẩn cấp với khả năng tự khởi động, cho phép bạn tiến hành quét và tiêu diệt những virus đang ẩn nấp trong máy mà không cần phải truy cập vào Windows.
- Norton Zone được Norton giới thiệu rộng rãi hồi đầu năm với chức năng là 1 đám mây sao lưu miễn phí dành cho người dùng. Với Norton Zone bạn có thể yên tâm hơn khi lưu trữ và đồng bộ những dữ liệu quan trọng với 5GB không gian lưu trữ miễn phí và có thể nâng cấp thêm.

Để dùng Norton AntiVirus 2014 miễn phí sáu tháng, bạn tiến hành thực hiện như sau :

Bạn tải và cài đặt phiên bản Norton AntiVirus 2014 đã tích hợp key sáu tháng miễn phí tại đây (dung lượng 229MB).

Sau khi cài đặt xong, hộp thoại đăng ký tài khoản Norton xuất hiện, bạn nhập địa chỉ email vào ô trống, tiếp tục nhấn Next (lưu ý là địa chỉ email này bạn chưa dùng đăng ký tài khoản Norton trước đó).


Tiếp theo, bạn khai báo thêm một số thông tin cá nhân cùng mật khẩu truy cập, nhấn Next để hoàn tất.

Giờ bạn đã có thể sử dụng miễn phí 180 ngày phần mềm Norton AntiVirus 2014 để bảo vệ máy tính khỏi những mối đe dọa từ Internet.

:byebye:
 
Last edited by a moderator:

Thiên Lang

New Member
Tham gia
11/2/14
Bài viết
27
Được thích
22
#3
có thêm thằng vệ sĩ này bảo vệ thì cũng tốt, an tâm hơn nhưng chỉ thằng Windows Defender không cũng đã đủ với nhu cầu rồi
 

NguyHiemVL

Nhanh và nguy hiểm
Tham gia
10/2/14
Bài viết
350
Được thích
244
#4
Đã dùng từ hồi norton10 tới giờ vẫn theo symantec:embarrassed:
 

mfu-02

Member
Tham gia
12/2/14
Bài viết
37
Được thích
14
#5
Ngày trước mình hay dùng phần mềm này để hack con c5-00
 
Top Bottom