Miễn phí bản quyền: OkayFreedom VPN Premium ($29.95) - Fake IP, lướt web ẩn danh

TR03

New Member
Tham gia
24/10/15
Bài viết
0
Được thích
1,396
4502 #1

Nếu bạn đang tìm kiếm một phần mềm VPN an toàn dùng để Fake IP, truy cập web ẩn danh thì OkayFreedom VPN sẽ là giải pháp hàng đầu dành cho bạn. Đặc biệt, phần mềm này hiện đang nằm trong chương trình khuyến mãi đến từ nhà phát triển Steganos, cho phép người dùng tải về và nhận key bản quyền phần mềm này trong 1 năm để được gói Premium với traffic không giới hạn dung lượng, tốc độ cực cao. Chương trình khuyến mãi diễn ra cho đến hết trưa chiều ngày 28/12/2016.


Mỗi khi bạn tiến hành kết nối Internet, OkayFreedom VPN sẽ tạo ra 1 VPN giữa máy tính của bạn và các server phần mềm. Khi đó, các máy chủ sẽ đại diện thực thi các hành động trên Internet của bạn, IP của bạn sẽ được ẩn danh và các hành động cũng được bảo mật không bị đánh cắp. Bạn sẽ không còn phải lo lắng về bất cứ ai có thể kiểm tra lượng traffic trên máy tính bạn, ngăn chặn truy cập tới các trang web không được phép tại quốc gia của bạn,... Thậm chí, cả nhà cung cấp Internet cũng sẽ không biết bạn đang làm gì trên web.

Hiện tại, OkeyFreedom VPN đang có tới 12 Server trên toàn thế giới bao gồm: Mỹ, Vươnng quốc Anh, Đức, Thổ Nhĩ Kỳ, Thụy Sỹ, Tây Ban Nha, Romania, Nhật Bản, Pháp, Hà Lan, Singapore và Ai Cập. Tại Việt Nam để đạt được tốc độ kết nối cao nhất thì bạn nên chọn sever Nhật Bản hay Singapore. Tuy nhiên, điều này còn tùy thuộc vào mục đích của bạn muốn Fake IP qua quốc gia nào khác.

Hướng dẫn đăng ký và tải về miễn phí trong thời gian khuyến mãi:

Bước 1: Truy cập vào trang đăng ký tải về miễn phí trước khi thời gian đếm ngược ở đây chấm dứt
Bước 2: Nhấn Download OkayFreedom VPN Premium nowBước 3:
Điền tất cả thông tin của bạn, bao gồm email, quốc tịch, giới tính, nghề nghiệp và chọn hệ điều hành phù hợp rồi nhấn Give it to me now. Ngay sau đó, một file cài đặt sẽ được tự động tải về.Bước 4: Mở file cài đặt vừa tải. Nhấn Start ở trang đầu tiên và Yes ở 2 trang tiếp theo để tải về.

Bước 5: Sau khi tải về hoàn tất (22MB) thì một cửa sổ khác hiện ra. Nhấn Install Now để cài đặt ngay.Bước 6: Giờ chỉ việc đợi một chút là nó xong ngay thôi

Chúc các bạn thành công!
dotanphuongnam
Techrum.vn
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom