Miễn phí bản quyền: UltimateZip 8 ($19.95) quản lý file nén chuyên nghiệp

TR03

New Member
Tham gia
24/10/15
Bài viết
0
Được thích
1,396
2637 #1
Xin mời bạn đọc nhanh tay tải về và nhận bản quyền công cụ UltimateZip 8 trị giá đến $19.95 hiện đang nằm trong chương trình khuyến mãi đến từ nhà phát triển SWE von Schleusen. Chương trình khuyến mãi diễn ra từ ngày 08/05/2016 đến hết ngày 10/05/2016.


UltimateZip 8 là một công cụ nhỏ gọn với các tính năng mạnh mẽ được thiết kế nhằm thực hiện công việc nén và giải nén các tệp tin dưới các định dạng nén khác nhau một cách chuyên nghiệp. Công cụ còn hỗ trợ mã hóa, sửa chữa ZIP, Zipx bị hỏng, kiểm tra tính toàn vẹn và nhiều hơn nữa.

Công cụ này còn có khả năng hỗ trợ người sử dụng đặt mật khẩu cho tệp tin trong quá trình nén lại để bảo đảm an toàn cho dữ liệu bên trong khi chia sẻ hoặc gửi email. Người sử dụng cũng cần lưu ý với tính năng này bởi chỉ khi mật khẩu chính xác được nhập vào thì file đó mới được giải nén thành công do đó, bạn cần nhớ gửi mật khẩu cho người nhận file nén.

Ngoài ra, UltimateZip 8 có ưu điểm khác đó là sửa chữa các tệp tin UtimateZip và SFX bị lỗi. Phần mềm có thể quét và phát hiện các tệp tin bị gián đoạn hoặc lỗi trong quá trình nén file. Từ đó, chương trình sẽ cung cấp tính năng giúp sửa chữa các lỗi trên và cho phép sử chữa hàng loạt để giảm thiểu tối đa thời gian cho người sử dụng. Với tính năng này bạn có thể yên tâm hơn khi gặp sự cố trong quá trình nén các tệp tin của mình.

Các tính năng chính:
  • Hỗ trợ nén tệp tin dưới định dạng nén Zip Và Rar.
  • Cho phép giải nén các tệp tin có định dạng nén: ZIP, GZIP, TAR, GZ, RAR,…
  • Khả năng thiết lập mật khẩu cho tệp tin trong khi nén.
  • Tính năng sửa chữa hàng loạt các tệp tin UltimateZip và SFX bị lỗi.
Đăng ký tải về và nhận bản quyền UltimateZip 8 hoàn toàn miễn phí tại địa chỉ dưới đây:
Sau khi đăng ký tải về thành công, bạn sẽ được chuyển hướng đến một trang web chứa thông tin liên kết tải về cùng mã code bản quyền của công cụ.

Chúc các bạn vui vẻ!

dotanphuongnam
Techrum.vn
 
Tham gia
20/10/15
Bài viết
90
Được thích
33
#3
nén bằng cái này thì có giải nén được bằng phần mềm khác không?//?
 
Top Bottom