Miễn phí: Dr Folder ($19.90) và 4Videosoft Video Converter ($39.95)

TR03

New Member
Tham gia
24/10/15
Bài viết
0
Được thích
1,396
2330 #1

Mới đây, hai nhà phát triển của phần mềm Dr Folder và 4Videosoft Video Converter đang có chương trình khuyến mãi đầy hấp dẫn dành cho người dùng máy tính. Cho phép người dùng tải về miễn phí hai phần mềm kèm theo đó là mã code bản quyền với trị giá đến $60 trong vòng 20 giờ nữa. Xin mời bạn đọc nhanh tay tải về trước khi hết hạn khuyến mãi.

Dr Folder


Dr Folder là một phần mềm sẽ giúp bạn trang trí lại các folder mạng định trông rất nhàm chán, với hàng loạt bộ icon độc đáo được tích hợp sẵn, ngoài ra với việc sở hữu giveaway bản quyền Dr.Folder bạn có thể tải thêm hàng ngàn bộ icon khác nhau tạo cho mình mẫu cực độc như icon changer mà đặc biệt lại không làm nặng máy.

4Videosoft Video Converter


4Videosoft Video Converter là một giải pháp hoàn hảo để các bạn sử dụng máy tính có thể thay đổi được định dạng của các video trên máy tính. Người sử dụng có thể thay đổi chất lượng video, chỉnh âm lượng trong video hoặc thay đổi đuôi của video một cách dễ dàng, đơn giản. Sử dụng chương trình các bạn có thể chuyển đổi nhiều tập tin một lúc, thực hiện thao tác tinh chỉnh xóa bỏ, ghép nối, cắt... các tập tin video một cách đơn giản. Điều đặc biệt là người sử dụng có thể xem được định dạng của các tập tin video, xem được chất lượng của hình ảnh trước khi chuyển đổi.

Hướng dẫn tải về miễn phí hai phần mềm Dr Folder và 4Videosoft Video Converter:

Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy truy cập vào địa chỉ dưới đây để tải phần mềm mà mình cần:
Bước 2: Tại đây, bạn hãy nhấn nút Download Now để tiến hành tải về phần mềm (ở đây mình lấy ví dụ là Dr Folder).


Bước 3: Việc cài đặt phần mềm chắc hẳn sẽ rất quen thuộc nên sẽ không cần hướng dẫn kĩ về nó.

Bước 4: Tại thư mục chứa công cụ mà bạn giải nén ra khi vừa tải về xong, bạn sẽ thấy một tập tin có tên là Readme.txt. Tập tin này sẽ chứa mã code bản quyền của công cụ hoặc nó sẽ hướng dẫn bạn cách nhận code bản quyền miễn phí.

Chúc các bạn thành công!

dotanphuongnam
Techrum.vn
 
Last edited by a moderator:
Tham gia
20/2/16
Bài viết
40
Được thích
19
#2
thấy free là quất thôi :beauty::beauty::beauty:
 

J Ng

New Member
Tham gia
1/8/15
Bài viết
4
Được thích
0
#3
sao mình cài ko được nhỉ. nó báo lỗi file setup bị corrupt. mà tải phần mềm về cài đặt riêng, xong nhập key thì báo ko đúng. ai chỉ mình vs
4videosoft
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom