Miễn phí: PearlMountain Image Converter ($38.90) và Safe365 Photo Recovery Wizard ($89.99)

TR03

New Member
Tham gia
24/10/15
Bài viết
0
Được thích
1,396
2675 #1

Hôm nay, diễn đàn xin gửi tặng đến bạn đọc hai công cụ PearlMountain Image Converter và Safe365 Photo Recovery Wizard khá hấp dẫn với tổng trị giá $130. Hai công cụ này hiện đang trong thời gian khuyến mãi cho phép người dùng tải về miễn phí trong vòng 20 giờ nữa. Xin mời bạn đọc nhanh tay tải về trước khi hết hạn khuyến mãi.

PearlMountain Image Converter ($38.90)


PearlMountain Image Converter là công cụ chuyển đổi hình ảnh hiệu quả và thuận tiện để chuyển đổi hàng loạt và xử lý hình ảnh. Công cụ cho phép bạn chuyển đổi hình ảnh sang các định dạng khác, thay đổi kích cỡ, xoay, cắt, thêm chữ ký watermark, áp dụng hiệu ứng và thêm border cho hàng ngàn hình ảnh tại cùng một thời điểm. Chỉ với 1 cú click chuột vào hình ảnh kỹ thuật số là hình ảnh của bạn có thể phù hợp với trang web, email, blog, in ảnh, Facebook, MySpace, điện thoại di động,...

PearlMountain Image Converter hỗ trợ hơn 60 định dạng hình ảnh, bao gồm cả những định dạng nổi tiếng nhất như JPEG, BMP, TIFF, PNG, PSD, GIF, TGA, ICO, PDF, RAW,...

Safe365 Photo Recovery Wizard ($89.99)


Safe365 Photo Recovery Wizard là một công cụ giúp phục hồi hình ảnh tốt nhất giúp bạn lấy hình ảnh, hình ảnh, file nhạc, các đoạn phim, và các tập tin đa phương tiện khác từ một loạt các phương tiện lưu trữ, bao gồm cả các ổ đĩa cứng, ổ đĩa cứng gắn ngoài, ổ đĩa flash USB, các loại thẻ nhớ và các phương tiện di động khác,...

Công cụ này hỗ trợ khôi phục mọi loại định dạng dạng tập tin, hình ảnh và âm thanh.

Hướng dẫn tải về miễn phí PearlMountain Image Converter và Safe365 Photo Recovery Wizard:

Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy truy cập vào địa chỉ dưới đây để tải phần mềm mà mình cần:
Bước 2: Tại đây, bạn hãy nhấn nút Download Now để tiến hành tải về phần mềm (ở đây mình lấy ví dụ là PearlMoutain Image Converter).


Bước 3:
Sau khi nhấn nút Download Now, bạn sẽ có thấy một của sổ hiện ra để nhận liên kết tải về. Ở đây, trang web sẽ yêu cầu bạn share Facebook tin tức này rồi mới cho phép bạn tải về. Nếu không thích, bạn hãy chọn mail nằm ở dưới cùng để nhập mail và nhận liên kết tải về.


Tiếp theo, bạn hãy nhập địa chỉ mail mà mình đang sử dụng và nhấn Get the link để nhận liên kết.
Bước 4: Đến đây, bạn hãy kiểm tra hộp thư của mình sẽ thấy một mail được gửi từ trang Giveaway of the Day với nội dung chứa liên kết tải về phần mềm.


Bước 5:
Việc cài đặt phần mềm chắc mình sẽ không cần hướng dẫn kĩ về nó. Tại thư mục chứa phần mềm mà bạn giải nén ra khi vừa tải về xong, bạn sẽ thấy một tập tin có tên là Readmore.txt. Tập tin này sẽ chứa mã code bản quyền của phần mềm.


Chúc các bạn vui vẻ!

dotanphuongnam
Techrum.vn
Nguồn: Giveawayoftheday
 

NoleSL

New Member
Tham gia
9/11/14
Bài viết
9
Được thích
8
#2
mod prefix cái tít cho tiện theo dõi [mac/windows] ???
mac tải về ko cài dc
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom