Mi Band 4 của Xiaomi chính thức vượt mặt Fitbit và Samsung để trở thành fitness tracker bán chạy số 1 thế giới

Tham gia
27/2/20
Bài viết
44
Được thích
0
80 #1
Trong khi ngày ra mắt cho Xiaomi Mi Band 5 tại châu Âu đang đến gần, thì Mi Band 4 đã chính thức trở thành fitness tracker bán chạy số một thế giới vượt mặt gã khổng lỗ Samsung hay Fitbit. Điều gì đã đem đến thành công cho thiết bị đeo tay thông minh Xiaomi này?


Báo cáo từ Canalys đã tiết lộ dữ liệu về bảng xếp hạng toàn cầu của thị trường thiết bị đeo tay thông minh. Tuy nhiên, Canalys đã không chia sẻ dữ liệu này trên trang website chính thức của họ, nhưng bằng cách nào đó Xiaomi đã có được số liệu này!

Mi band 4 – Chiếc Fitness Tracker bán chạy số 1 thế giới của Xiaomi


Trên tài khoản Twitter và Facebook của Xiaomi, hãng này đã đăng một biểu ngữ ca ngợi Xiaomi Mi Band 4 là Fitness tracker bán chạy số một trên thị trường toàn cầu ( dữ liệu tính từ quý III/2019 – quý I/2020). Tuy không có dữ liệu cụ thể, nhưng đây vẫn là một sự tăng trưởng lớn đối với một công ty Trung Quốc trong ngành Fitness Tracker hay vòng đeo tay thông minh giá rẻ.

Ở thị trường bên ngoài Trung Quốc, Xiaomi Mi Band 4 được sử dụng một tên khác là Mi Smart Band 4. Chiếc smartband này bước ra ánh sáng khi vượt qua mốc 1 triệu chiếc trong tuần đầu tiên sau khi ra mắt.
Thành công này phải kể đến công sức không nhỏ của Mi Band 3 được ra mắt trước đó làm nền tảng để giúp Mi Band 4 được nhiều người biết đến hơn.

Chiếc smartband thế hệ thứ 4 với màn hình Amoled kích thước 0,95″, chống nước lên đến 5 ATM và được Xiaomi trang bị 100 watch faces để người dùng tùy chọn thay đổi.
Tuy nhiên chức năng NFC chỉ khả dụng với phiên bản nội địa Trung Quốc. Các phiên bản sau được cải thiện chức năng theo dõi giấc ngủ và thời gian chờ màn hình hơn khá nhiều.

Xiaomi Mi Band 5 có vượt trội hơn Mi band 4?

Vào 11/06 vừa qua, Xiaomi đã cho ra mắt Xiaomi Mi Band 5 (Mi Smart Band 5) tại thị trường Trung Quốc. Phiên bản thứ 5 này được nâng cấp đáng kể với tính năng PAI, màn hình 1,1″, mặt đồng hồ hoạt hình mới, theo dõi nhịp thở & căng thẳng và sạc từ tính.
Mi Band 5 cho thấy sự vượt trội hơn về nhiều mặt so với Mi Band 4. Và một vài tuần tới, chúng ta có thể sẽ thấy doanh số bán hàng tăng vượt bậc của chiếc Mi Band thế hệ thứ năm này ở nhiều quốc gia.

Nguồn bài viết tham khảo: Reviewxiaomiwatch

 

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom