Mi Band 5 bản quốc tế chính hãng sẽ ra mắt trong tháng 7

Tham gia
27/2/20
Bài viết
47
Được thích
0
216 #1
Theo thông tin mới nhất, Xiaomi xác nhân sẽ cho ra mắt Mi band 5 bản quốc tế vào tháng 7 này. Hôm qua, Xiaomi đã cho ra mắt chiếc smartband thế hệ thứ 5 với một số cải tiến về màn hình, sạc từ tính và chức năng thông minh khác.


Mi Band 5 bản quốc tế chính hãng sẽ ra mắt trong tháng 7
Tại Trung Quốc, chiếc vòng đeo tay thông minh này sẽ được bán chính thức từ ngày 18/06, còn bản quốc tế sẽ chính thức bán ra trong tháng 7. Chắc hẳn, nhiều người dùng từ các quốc gia khác đều rất háo hức được chạm tay vào chiếc smartband này.

Để chiều lòng khách hàng, Xiaomi cho biết người dùng sẽ không phải chờ đợi lâu và hãng sẽ sớm ra mắtMiBand 5tại các quốc gia khác. MiBand 5 bản quốc tế có thể có thêm một số chức năng.

Mi band 5 được nâng cấp toàn diện hơn so với Mi band 4
Trợ lý ảo bằng giọng nói Amazon Alexa là một trong những tính năng ra mắt trên Mi Band 5 bản quốc tế. Nhìn chung, Mi Band 5 sẽ được nâng cấp tốt hơn Mi Band 4 ở mọi góc độ.

Cảm biến PPG theo dõi nhịp tim và giấc ngủ chính xác hơn 50% so với người tiền nhiệm. Miband 5 được tăng 20% kích thước màn hình so với Miband 4, đạt kích thước 1,1″. Chức năng cảm biến SpO2 để theo dõi mức oxy trong máu có thể giới thiệu trên phiên bản quốc tế.

Tại Trung Quốc, Miband 5 sử dụng Xiaomi Assistant làm trợ lý giọng nói cá nhân, còn ở các quốc gia khác, người sử dụng sẽ hỗ trợ bởi trợ lý giọng nói Amazon Alexa.

Mi band 5 có đến 11 chế độ chuyên nghiệp mới sẽ giúp bạn tập luyện hàng ngày cùng với tính năng PAI có trên dòng Smartwatch Amazfit.
Mi band 5 phiên bản NFC sẽ được ra mắt tại các thị trường quốc tế khác
Hiện tại, phiên bảnNFC chỉ hỗ trợ thị trường Trung Quốc nhưng có thể sắp tới sẽ được ra mắt tại các thị trường chính như Châu Âu, Mỹ và Ấn Độ.

Một số chức năng theo dõi sức khỏe của phụ nữ sẽ thu hút được nhiều khách hàng nữ giới hơn. Tại thị trường quốc tế, Miband 5 có thể được bán với giá $35 tại Mỹ và Châu Âu.


Nguồn bài viết: Reviewxiaomiwatch
 

Theo dõi Youtube

BQT đang online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom