Mi Band 5 bản quốc tế ra mắt tại Châu Âu giá hơn 1 triệu đồng nhưng thiếu một số tính năng đặc biệt

Tham gia
27/2/20
Bài viết
44
Được thích
0
84 #1
Sau phiên bản nội địa ra mắt ngày 11/06, thì Xiaomi cuối cùng cho ra mắt Mi Band 5 bản quốc tế tại châu Âu với tên Mi Smart Band 5. Nhưng hơi thất vọng khi phiên bản này vẫn thiếu một số tính năng đặc biệt!


Mi Band 5 bản quốc tế ra mắt tại Châu Âu thiếu tính năng đặc biệt gì?

Một số khách hàng may mắn đã nhận được chiếc smartband Xiaomi này từ các nhà bán lẻ trực tuyến. Tuy nhiên, Mi Band 5 phiên bản này vẫn thiếu chức năng NFC, điều mà chúng ta thường thấy trên phiên bản nội địa Trung Quốc.

Cách đây không lâu, Xiaomi đã giới thiệu phiên bản NFC của Mi Smart Band 4 tại Nga, vậy nên có thể trong thời gian tới, chúng ta có thể thấy phiên bản NFC của chiếc Mi band 5 này. Ngoài ra còn có một thông tin tiết lộ rằng Mi Smart Band 5 Pro sẽ có chức năng NFC.

Hơi thất vọng một chút khi trợ lý ảo Amazon Alexa sẽ không có trên phiên bản này. Nhưng nó vẫn được trang bị chức năng theo dõi sức khỏe phụ nữ. Đây là một chiến lược tốt từ Xiaomi để thu hút nhiều người dùng nữ hơn.

Mi Band 5 là chiếc vòng đeo tay thông minh giá thấp nhất cung cấp chức năng theo dõi chu kỳ kinh nguyệt. Ngoài ra, năm chế độ thể thao mới chắc chắn sẽ giúp bạn theo dõi tốt hơn trong các buổi tập luyện hàng ngày.

Cùng với đó, nó còn đo lường kết quả tập luyện bằng ứng dụng PAI – Chức năng kế thừa từ những chiếc Smartwatch dòng Amazfit như Amazfit GTR & Amazfit GTS.


Với màn hình 1,1″ các thông số hiển thị trên màn hình chính sẽ sắc nét hơn và với sạc từ tính bạn không cần phải tháo dây đeo để sạc như các thế hệ trước ( Mi band 4 hay Mi band 3).

Mi band 5 theo dõi nhịp tim chính xác hơn 50% và được trang bị thêm chế độ ngủ chuyển động mắt nhanh REM là những điểm cộng đáng kể cho chiếc smart band này. Thiết bị đeo tay thông minh này còn hướng dẫn bạn các bài tập thở & phát hiện mức độ căng thẳng.

Tại châu Âu, Mi Band 5 bản quốc tế được bán với giá €40 hay $45 ( khoảng hơn 1 triệu đồng) trên trang web chính thức của Xiaomi.

Nguồn bài viết: Reviewxiaomiwatch
 

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom