Miami tạo điều kiện Messi trở lại Barca

Tham gia
25/6/19
Bài viết
442
Được thích
0
24 #1
Như đã biết, sau trận thua tylekeo888 trước Cincinnati với tỉ số 0-1 cách đây 2 ngày, Inter Miami đã hết cơ hội giành vé play-off tranh chức vô địch giải nhà nghề Mỹ. Vì thế, hai trận đấu còn lại cùng gặp Charlotte vào các ngày 19 và 22/10 tới với thầy trò HLV Tata Martino chỉ còn ý nghĩa thủ tục.

Sau trận đấu vào ngày 22/10 tới, Inter Miami sẽ không thi đấu tại MLS cho đến cuối tháng 2/2024. Đây là thời điểm mùa giải mới khởi tranh.

Theo tờ Sport, trong thời gian Inter Miami nghỉ sau khi chiến dịch 2023 kết thúc, Barcelona đã lên kế hoạch chiêu mộ Lionel Messi. Cụ thể, chủ tịch Laporta đã muốn mượn El Pulga vào kì chuyển nhượng mùa đông 2024.


Về phía Inter Miami, theo bongdalu Sport, đội bóng Mỹ sẵn sàng để tuyển thủ Argentina đi. Theo đó, Inter Miami sẽ đàm phán với Barcelona và tạo điều kiện để Messi trở lại đội bóng xứ Catalan theo dạng cho mượn, nếu thủ quân của ĐT Argentina muốn.

Trái ngược với Sport, tờ Goal cho biết thương vụ Barca - Messi khó có khả năng diễn ra ở phiên chợ mùa đông 2024. Bởi lẽ, Barca ưu tiên những mục tiêu khác nhằm tăng cường lực lượng cho phần còn lại của mùa giải 2023-24, thay vì mượn El Pulga khoảng hơn 1 tháng.

Trong trường hợp không tái hợp Barca, Messi có thể sẽ chuyển đến 1 đội bóng khác. Bởi lẽ, thủ quân ĐT Argentina cần thi đấu để duy trì phong độ, thay vì tập chay suốt 4 tháng.
 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom