Microsoft: Đã qua rồi cái thời chúng tôi đối đầu với Apple

Tố Thư

Moderator
Tham gia
6/2/17
Bài viết
930
Được thích
1,484
1953 #1

Microsoft và Apple là đối thủ của nhau trên nhiều lĩnh vực, từ điện thoại cho đến máy tính. Tuy nhiên, trong lần phỏng vấn mới đây, Chris Capossela, Giám đốc marketing của Microsoft, cho biết mối quan hệ đối đầu nhau giữa hai công ty đã kết thúc.

Trong những năm gần đây, Microsoft đã thay đổi rất nhiều khi phát hành ứng dụng, phần mềm rộng khắp trên các nền tảng thiết bị và hệ điều hành khác nhau, không còn dành riêng cho Windows nữa. Ví dụ gần đây nhất là việc hãng đem trình duyệt Edge lên cả iOS và Android.

“Chúng tôi đã chuyển từ công ty tập trung cạnh tranh với đối thủ sang phát hành sản phẩm trên mọi nên tảng mà người dùng sử dụng. Vậy nên việc Office xuất hiện trên iPad hay iPhone, Minecraft chơi được trên mọi nền tảng cũng là điều hiển nhiên cần làm", Capossela cho biết.

Microsoft từng bị nhiều fan chỉ trích do mang những ứng dụng từng độc quyền cho Windows lên các hệ điều hành khác và bỏ mặc Windows Phone, tuy nhiên, việc này giúp doanh thu sản phẩm của hãng tăng lên do tiếp cận nhiều đối tượng khách hàng hơn.Tố Thư | Nguồn: Windowslatest
 

ioiokkkk

Active Member
Tham gia
3/6/16
Bài viết
136
Được thích
70
#2
Chuyển từ đối đầu sang hợp tác là chuẩn rồi.
 

Dark Wingz

Chuyên viên bắt lỗi tại trận
Tham gia
11/2/14
Bài viết
1,028
Được thích
1,316
#3
Điện thoại: Không có tuổi MS đối lại Apple với cái thể loại chầy cối lần khân hứa cuội rồi troll bỏ rơi người dùng :D
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom