Microsoft đã đưa một số ứng dụng 32-bit thành UWP lên Store

wint

Well-Known Member
Tham gia
8/3/16
Bài viết
315
Được thích
477
1912 #1

Đầu tháng trước, một tài khoản người dùng Twitter tên WalkingCat phát hiện rằng Microsoft đã công bố danh sách ứng dụng UWP trên Windows Store gồm WordPad, XPS Viewer, Microsoft Character Map và Windows Fax and Scan. Hiện tại, các sản phẩm này đã có thể tải về trên kho ứng dụng Windows Store.

Có vẻ như Microsoft đã sử dụng dự án Centennial để chuyển các phần mềm 32-bit này sang Windows Platform Universal (UWP). Để có thể tải về và sử dụng chúng, bạn cần phải cài đặt phiên bản Windows Insider Preview mới nhất cũng như đảm bảo Windows Store đã được cập nhật bản mới nhất.


Như vậy, Microsoft đã bắt đầu hiện thực hóa Project Centennial bằng những sản phẩm cụ thể của mình, giúp cho việc trải nghiệm các ứng dụng thú vị hơn và dễ dàng hơn trong quá trình cài đặt hay gỡ bỏ. Đồng thời, điều này cũng cho thấy bước tiến quan trọng của dự án, hứa hẹn cho phép người dùng chuyển đổi các ứng dụng 32-bit dễ dàng hơn và làm phong phú kho Windows Store, cũng như đồng bộ hóa các app trên môi trường Windows 10.

Bạn có thể tải về và dùng thử các ứng dụng theo đường dẫn dưới:
wint
Theo neowin
 
Last edited by a moderator:

TR05

New Member
Tham gia
10/2/14
Bài viết
0
Được thích
1,805
#2
tuyệt :D hóng convert được đống game :Haha:
 

Rico

New Member
Tham gia
11/4/16
Bài viết
13
Được thích
2
#3
Mấy áp bèo nhất cho dân Việt.
 
Top Bottom