Microsoft đã mang ứng dụng Continue on PC lên App Store, cho phép kết nối thông minh với PC

Tham gia
2/2/17
Bài viết
5,766
Được thích
7,748
3862 #1

Tính năng nổi bật nhất ở phiên bản Windows 10 Insider build 16251 là cho phép kết nối thông minh giữa smartphone và Windows 10 PC. Điều này cho phép người dùng đang duyệt web trên mobile tiếp tục sử dụng trên PC. Ban đầu tính năng này chỉ có trên hệ điều hành Android, nhưng Microsoft đã hứa rằng sẽ đưa lên iOS. Và bây giờ, người dùng iPhone và iPad có thể sử dụng tính năng này sớm hơn dự kiến.
Để sử dụng tính năng này trên iOS, bạn phải là người dùng Insider của Windows đang chạy phiên bản Windows 10 Build 16251. Sau đó chỉ cần tải ứng dụng Continue on PC trên App Store để sử dụng.
Như đã đề cập ở trên, khi hai thiết bị đã kết nối thành công với nhau, bạn có thể gửi một website tới PC thông qua lựa chọn mới "SendToPC" trong menu chia sẻ mặc định của trình duyệt. Ở bước thứ 2, bạn cần đăng nhập vào cùng một tài khoản Microsoft mà bạn đang sử dụng trên PC. Khi đó bạn sẽ có hai lựa chọn "Continue now" (Tiếp tục bây giờ) hoặc "Continue later" (Tiếp tục lại sau). Hãy chọn "Continue now" để mở ngay lập tức website đang muốn chia sẻ, cho phép bạn tận dụng ngay sự thoải mái trên màn hình lớn của PC để tiếp tục duyệt nội dung web của mình.

Trong trường hợp bạn chọn "Continue later", sẽ có một mục mới xuất hiện trong Windows Action Center chính là website vừa chia sẻ và bạn có thể mở lại nội dung web này trên PC bất cứ khi nào bạn muốn.


Hãy trải nghiệm và cho biết ý kiến của bạn về chức năng này nhé!

Xem thêm:
 
Last edited by a moderator:

Nuel

New Member
Tham gia
4/2/17
Bài viết
90
Được thích
56
#2
Ngon!
Cái Duet Display quá ngon mà đi đâu cũng kè kè theo sợi dây khá khó chịu. Xài cái này chữa cháy đó bồ tèo! :haha::haha::haha::haha::haha:
 

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom