Microsoft đang phát triển công nghệ tìm kiếm bằng cử chỉ

thuanngotau

†ђµลииq๏†ลµ™
Tham gia
10/2/14
Bài viết
3,818
Được thích
6,911
1099 #1

Hai năm trước, đã có thông tin rằng Microsoft Research đang phát triển công nghệ tìm kiếm dựa trên cử chỉ cho phép hiển thị kết quả tìm kiếm dựa trên các hình dạng mà người dùng vẽ lên màn hình và hôm nay chúng ta biết thêm rằng họ đã gửi một hồ sơ đăng ký lên USPTO (Ủy ban bản quyền sáng chế Mỹ) mang số hiệu USPTO 20140062904 xin bảo hộ cho công nghệ này.
"Một người dùng vẽ hai vòng tròn trong cửa sổ tìm kiếm của smartphone. Ngay lập tức, một chiếc xe đạp và rất nhiều táo xuất hiện trên màn hình cùng với vô vàn thứ khác có hình dạng tròn. Đây chính là công nghệ tìm kiếm thế hệ tiếp theo của Microsoft được gọi là "gesture" (cử chỉ) giúp kích hoạt khả năng tìm kiếm tự động chỉ thông qua các hình vẽ thay vì phải nhập ký tự văn bản từ bàn phím như thông thường."
Micrososft Research thậm chí còn khẳng định rằng sự phát triển của công nghệ tìm kiếm bằng cử chỉ hiện đã gần hoàn thiện và sẽ sớm xuất hiện trên di động cũng như PC. Mong rằng chúng ta sẽ sớm thấy công nghệ tìm kiếm mới này được ứng dụng trên thực tế.

 
Last edited by a moderator:

P760116

New Member
Tham gia
11/2/14
Bài viết
174
Được thích
116
#2
:sleep:bây h hễ sáng chế ra cái mới là đk bản quyền ngay và lun =))
 

hell's angel

New Member
Tham gia
11/2/14
Bài viết
488
Được thích
291
#4
ko liên quan nhưng mà thế ko nào em nhìn cái ảnh thấy quen quen,ko biết là nhìn thấy đâu rồi :eek:ps::sad:
nhìn kỹ thì thấy lờ mờ giống 3 chữ L A U :beat_brick::shame:
tội lỗi quá :cry:
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom