Microsoft bắt tay cùng Chính phủ Trung Quốc phát triển phiên bản Windows 10 đặc biệt

TR02

New Member
Tham gia
9/2/14
Bài viết
0
Được thích
5,970
2160 #1
Chúng ta có khá nhiều phiên bản hệ điều hành Windows 10 để cài đặt, tuy nhiên như ai đó làm việc cho Chính phủ Trung Quốc thì sắp tới, họ sẽ được sử dụng một phiên bản Windows 10 "đặc biệt".


Được đặt tên Windows 10 Zhuangongban (nghĩa là Windows 10 phiên bản đặc biệt) được thiết kế dành riêng cho nhân viên chính phủ. Phiên bản này không đem đến nhiều ứng dụng và dịch vụ dành cho người dùng phổ thông như chúng ta đã thấy mà thay vào đó là hàng loạt công cụ quản lý và bảo mật, tất cả đều được làm theo đơn đặt hàng của Trung Quốc.

Ralph Haupter, CEO Microsoft Trung Quốc trong một bài phỏng vấn với Caixin, ông cho biết chương trình này nằm trong chiến lược hợp tác của hãng với CETC (China's Electronics Technology Group Corporation). Ngoài những công cụ kiểm soát nhân viên chặt chẽ, họ không nói rõ Windows 10 "đặc biệt" còn có thêm tính năng gì khác hay không. Tuy nhiên một bài viết trên TechInAsia tiết lộ Windows 10 Zhuangongban có khả năng chạy các ứng dụng Windows một cách bình thường mà không gặp vấn đề gì.

Việc hợp tác để cung cấp phiên bản Windows cho chính phủ có vẻ là một bước đi khá hay của gã khổng lồ phần mềm.

tdiddy.2
TechRum
Theo Windows Central
 

minhanh220292

Học sinh cá biệt
Tham gia
17/9/15
Bài viết
1,454
Được thích
6,099
#2
Đù, phiên bản chị na tự phát triển không sài được à:nosebleed:, trước phê phán Mic ghê lắm mà:waaaht:
 
Top Bottom