Microsoft bổ sung tính năng quay màn hình vào ứng dụng Snipping Tool trên Windows 11

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
4,192
Được thích
2,477
1277 #1

Trong sự kiện công bố các sản phẩm Surface mới vào ngày hôm qua, Microsoft đã cho thấy một sự thay đổi thú vị đến với các ứng dụng của Windows 11. Một trong số đó bao gồm bản cập nhật cho Snipping Tool, ứng dụng chụp ảnh màn hình mặc định trên Windows 11 cuối cùng đã bổ sung thêm tính năng quay màn hình hoàn toàn mới, giúp người dùng dễ dàng hơn trong công việc.

Trước đây, người dùng Windows sẽ phải sử dụng các ứng dụng quay màn hình bên thứ 3 như OBS Studio. Xbox Game Bar để có thể ghi lại màn hình của mình. Điều đó mang lại sự bất tiện đối với nhiều người khi họ phải tải xuống cũng như làm nhiều thao tác hơn. Nhận thấy điều này, Microsoft đã bổ sung thêm tính năng quay màn hình vào ứng dụng Snipping Tool.


Snipping Tool mới trông bóng bẩy hơn nhờ giao diện hoàn toàn mới, cùng với nhiều tính năng hơn. Giao diện người dùng ghi màn hình trong ứng dụng trông khá đơn giản. Khi quay màn hình, nó sẽ hiển thị thời gian, các tùy chọn tạm dừng và dừng ghi, và một tùy chọn để xóa nếu bạn không thích những gì đã quay.
Hiện tại, Microsoft vẫn chưa cung cấp thêm bất kỳ thông tin chi tiết nào về tính năng quay màn hình sắp có trên Snipping Tool. Tuy nhiên tính năng mới dự kiến sẽ được tung ra trong bản cập nhật Windows 11 sắp tới dành cho nhanh Dev.

Theo Mspoweruser
Xem thêm:
 
Top Bottom