Microsoft bổ sung thêm tính năng Record lại các bài thuyết trình trong PowerPoint 2021

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
3,871
Được thích
2,431
1197 #1

Có vẻ như Microsoft đang ngày càng lắng nghe nhiều lời góp ý từ phía người dùng hơn và hãng đang thực hiện rất nhiều thay đổi này để nâng cao trải nghiệm sử dụng hơn nữa cho người dùng đang làm việc, học tập tại nhà hiệu quả hơn. Cụ thể trong một thông báo mới đây, Microsoft cho biết một tính năng mới sắp đến với phần mềm tạo slide thuyết trình PowerPoint, cho phép record các bài thuyết trình dựa trên slide dễ dàng hơn khi làm việc tại văn phòng hoặc tại nhà.

Theo đó, tính năng mới này sẽ ghi lại hoạt động của microphone, webcam và các slide trong PowerPoint trên PC, laptop của người dùng. Đây là một phần trong nỗ lực của Microsoft nhằm định hình lại bộ phần mềm văn phòng Office 365 của mình trong những năm gần đây.

Bạn có nhớ rằng Vimeo đã phát hành Vimeo Record vào năm ngoái? Đó là một extension hoàn toàn miễn phí trên Chrome giúp mọi người ghi lại quá trình thuyết trình trong phần mềm PowerPoint. Đương nhiên tính năng mới của PowerPoint sẽ giúp người dùng làm điều đó dễ dàng hơn mà không cần phải thông qua extension trên Chrome.

Người dùng PowerPoint hiện có thể nhấp vào nút Record ở góc trên cùng bên phải của PowerPoint. Sau khi hoàn thành xong bài thuyết trình, người dùng bấm vào nút Stop Record và có thể xem lại video, lưu lại, chia sẻ đến người dùng khác. Tính năng mới này sẽ bắt đầu đến tay người dùng Office 365 trên toàn thế giới vào đầu năm 2022.

 
Sửa lần cuối:
Top Bottom