Microsoft công bố khai tử Microsoft Office trên Windows 10 Mobile, khuyên người dùng chuyển sang Android và iOS

Trương Minh Nhật

Moderator
Staff member
Tham gia
14/7/16
Bài viết
4,644
Được thích
3,662
5039 #1


Dự kiến, Windows 10 Mobile sẽ nhận được bản cập nhật cuối cùng trong vài ngày tới. Vì thế, Microsoft hiện đang thực hiện các kế hoạch cuối cùng để kết thúc quá trình hỗ trợ hệ điều hành này.

Trong một thông báo được gửi đi trong ngày hôm nay, Microsoft tiết lộ rằng các ứng dụng Office cho Windows 10 Mobile sẽ không còn được hỗ trợ vào ngày 21 tháng 1. Điều này đồng nghĩa với việc, các ứng dụng bao gồm Word, Excel, PowerPoint và OneNote sẽ không nhận được bất kỳ cập nhật bảo mật nào, hỗ trợ miễn phí và cập nhật nội dung kỹ thuật trực tuyến sau ngày này.

Các ứng dụng Office sẽ tiếp tục hoạt động khi Windows 10 Mobile bị ngừng hỗ trợ vào tuần tới, nhưng sẽ không có bất kỳ bản cập nhật phần mềm nào nữa.

Những ứng dụng Office sẽ được duy trì đến tháng 1 năm 2021, sau đó, những đường link download sẽ bị xóa hoàn toàn. Điều này đồng nghĩa với việc, chỉ những thiết bị cài đặt trước ngày này mới có thể sử dụng Office. Ngoài ra, Microsoft cũng khuyên người dùng chuyển sang iOS và Android để tiếp tục sử dụng các dịch vụ của mình.Theo: softpedia
 
Last edited by a moderator:

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom