Microsoft công bố ngày phát hành chính thức của Windows 11 sẽ là ngày 5 tháng 10 tới đây

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
2,432
Được thích
2,300
1252 #1

Trong một thông báo gần đây, Microsoft đã tiết lộ ngày phát hành chính thức của Windows 11 sẽ là vào ngày 5 tháng 10 tới. Hệ điều hành mới sẽ có sẵn dưới dạng bản nâng cấp miễn phí cho các PC, laptop chạy Windows 10 đủ điều kiện nâng cấp hoặc trên thiết bị mới có cài sẵn Windows 11.

Bản nâng cấp miễn phí của Windows 11 sẽ bắt đầu được tung ra vào ngày 5 tháng 10, nó sẽ giống như nhiều bản nâng cấp Windows trước đây, khi phát hành theo từng giai đoạn. Các thiết bị đủ điều kiện sẽ là đối tượng được nhận các bản nâng cấp chính thức đầu tiên và sau đó Windows 11 sẽ có sẵn cho nhiều thiết bị trên thị trường hơn trong những tuần và tháng sau ngày 5 tháng 10. Microsoft hy vọng tất cả các thiết bị đủ điều kiện sẽ được cung cấp bản nâng cấp miễn phí lên Windows 11 vào giữa năm 2022.

Aaron Woodman, tổng giám đốc tiếp thị Windows tại Microsoft giải thích: “Sau những bài học to lớn từ Windows 10, chúng tôi muốn đảm bảo rằng chúng tôi đang cung cấp cho bạn trải nghiệm tốt nhất có thể. Chúng tôi hy vọng tất cả các thiết bị đủ điều kiện sẽ được cung cấp bản nâng cấp miễn phí lên Windows 11 vào giữa năm 2022.


Microsoft sẽ sớm bắt đầu ra mắt phiên bản Release Preview cho Windows 11 cho những người đăng ký chương trình Windows Insiders program. Theo những phản hồi tích cực từ phía người dùng Dev và Beta channel, Microsoft cho rằng Windows 11 đang ở trong tình trạng đủ tốt để ra mắt vào ngày 5 tháng 10. Người dùng Dev và Beta channel có thể mong đợi những cải tiến về chất lượng và sửa lỗi trong các bản dựng xem trước sắp tới.

Mặc dù Windows 11 sẽ ra mắt vào ngày 5 tháng 10, nhưng không phải tất cả các tính năng đã công bố đều có sẵn. Microsoft cho biết rằng tính năng hỗ trợ ứng dụng Android trên Windows 11, một tính năng được nhiều người kỳ vọng sẽ không xuất hiện trong năm nay. Công ty cho biết tính năng này sẽ được đưa vào các bản Preview build của Windows 11 trong những tháng tới, có nghĩa là chúng ta có thể sẽ không thấy tính năng này cho đến một lúc nào đó vào năm 2022.


May mắn thay, tất cả các tính năng khác được công bố là một phần của Windows 11 sẽ có sẵn khi hệ điều hành mới phát hành chính thức vào ngày 5 tháng 10 tiwus như Start Menu mới, Taskbar mới, cũng như các thiết kế ứng dụng bo tròn mới, Windows Widget, Teams Chat, Microsoft Store mới và hơn thế nữa.

Nếu PC của bạn không hoàn toàn tương thích với Windows 11, thì Microsoft vẫn đang hỗ trợ Windows 10 cho đến ngày 14 tháng 10 năm 2025. Tuy nhiên, vẫn chưa rõ Microsoft sẽ phát hành bao nhiêu bản cập nhật lớn cho Windows 10 trong vòng 4 năm tới.

 
Last edited by a moderator:

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom