Microsoft cập nhật Edge Chromium với chế độ Dark Mode, thay đổi context menu

nguyenhoangmixing

Active Member
Tham gia
14/7/19
Bài viết
141
Được thích
56
1834 #1


Đêm qua Microsoft đã tung ra một bản cập nhật mới cho Edge dựa trên Chromium ở phiên bản Dev. Công ty đã chia sẻ một danh sách các thay đổi các thay đổi mới này bao gồm chế độ Dark Mode cho NTP và thay đổi context menu cùng với các cải tiến khác.

Khoảng một tuần trước Google đã tung ra bản cập nhật cho Chrome Canary, loại bỏ các tùy chọn ít sử dụng khỏi context menu. Theo sau Chrome, Microsoft cũng đã thêm các tính năng mới như xóa Tab mới, Đóng các tab khác, Mở lại cửa sổ đã đóng và Thêm tất cả các tab vào mục yêu thích.Microsoft cũng đã thêm một phần mở rộng mới vào danh sách các tiện ích. Tiện ích mở rộng cho phép người dùng biến toàn bộ trang web thành chế độ tối trong khi xem video. Microsoft cũng đã thêm chế độ Dark Mode cho NTP cũng như thêm các tùy chọn mới để kiểm soát cách hiển thị tin tức.

https://www.reddit.com/r/Windows10/comments/czvx6l
Như mọi khi, phiên bản mới có thể được tải xuống từ trang web của Microsoft Edge hoặc có thể được cập nhật từ các cài đặt trong Edge. Phiên bản mới nhất của Edge là 78.0.262.0. Xin lưu ý rằng một số tính năng có thể không khả dụng cho mọi thứ vì Microsoft sẽ triển khai theo từng đợt.Xem thêm:
 
Last edited by a moderator:

nefertem

Well-Known Member
Tham gia
11/12/17
Bài viết
1,368
Được thích
603
#2
tính năng đồng bộ vẫn ngu ngu chưa được như chrome :confused:
 
Top Bottom