Microsoft cập nhật Office cho iOS mạnh mẽ hơn, nhiều tính năng hơn

TR04

New Member
Tham gia
15/4/14
Bài viết
0
Được thích
1,637
2089 #1

Như đã hứa trước đây, Microsoft đầu bắt đầu cập nhật bộ ứng dụng Office của mình trên các nền tảng HDH khác với nhiều tính năng mạnh mẽ hơn và khởi điểm là iOS.

Đầu tiên, bộ Office dành cho iPad và iPad Pro sẽ nhận được tính năng ghi chú, vẽ chữ cực kì mạnh mẽ và hữu ích. Theo đó, các ứng dụng sẽ có thêm một thẻ "Draw" cho phép người dùng truy cập vào một bảng tùy chọn: loại bút, màu bút và từ đó tiến hành vẽ, viết chữ bằng tay theo ý thích của mình. Từ đây, chiếc bút Apple Pencil của iPad Pro sẽ phát huy khả năng của mình nhiều hơn.


Tiếp theo, ứng dụng trình chiếu Power Point cũng được cập nhật tính năng thiết kế và bộ công cụ Morph. Người dùng sẽ có thể nhanh chóng tạo được những mẫu trình chiếu đẹp từ hơn 12,000 bản phác thảo được tạo nên bởi các nhà thiết kế đồ họa.


Trong khi đó, tính năng Morph cho phéo bạn dễ dàng thêm vào file trình chiếu những hình ảnh động, bản vẽ, vật thể 3D... Cả 2 ứng dụng trên đều được đồng bộ hóa dữ liệu trên mây, vô tình cho chúng ta thấy ý định của Microsoft trong việc tăng cường tính năng đấm mây trong công việc.

Cuối cùng, bản cập nhật mới cũng giúp nâng cao trải nghiệm và độ ổ định của bộ Office dành cho iOS.
Nguồn: The Verge
 
Last edited by a moderator:

kevin_lukas

New Member
Tham gia
1/7/15
Bài viết
585
Được thích
289
#2
Cuộc chiến với Surface chưa bao giờ là điểm dừng ! :D
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom