Microsoft cập nhật Skype cho iOS hỗ trợ tin nhắn giọng nói và một số tính năng khác

MrChip Rom

Niềm vui bất tận
Tham gia
11/2/14
Bài viết
2,487
Được thích
6,828
1140 #1

Nhóm phát triển ứng dụng Skype của Microsoft đã đọc và nghe phản hồi của khách hàng kể từ khi họ ra mắt, thiết kế lại phiên bản Skype mới cho iPhone, họ cũng đã bắt đầu kết hợp nhiều đề nghị cho người dùng. Skype v5.1 được phát hành vào tuần trước bao gồm khả năng xóa một cuộc trò chuyện, chỉnh sửa tin nhắn và lọc địa chỉ liên lạc "Skype". Hôm nay, Skype đã tiếp tục cập nhật một phiên bản mới đến cho người dùng iphone với một số tính năng mới.

Phiên bản cập nhật này là phiên bản 5.2 bao gồm các tính năng sau:
  • Hỗ trợ Voice message : Khi bạn nhận được một tin nhắn thoại mới từ một người nào đó, nó sẽ hiển thị trong các cuộc trò chuyện.
  • Xem hồ sơ liên hệ: Đơn giản chỉ cần gõ vào bất kỳ liên lạc trong danh sách những người bạn và sau đó chọn hồ sơ từ "..." trình đơn, thông điệp tâm trạng, Skype, sinh nhật, vị trí của số liên lạc của bạn và nhiều hơn nữa sẽ có sẵn. Ngoài ra, nếu bạn đang ở trong một một cuộc trò chuyện, bạn có thể chỉ cần gõ vào tên liên lạc trong tiêu đề để có thể thấy profile của họ.
  • Thêm người tham gia vào cuộc hội thoại hiện tại: Chạm vào "..." menu ở góc dưới cùng bên phải của bất kỳ cuộc trò chuyện và bạn sẽ nhận được một dòng "thêm người tham gia vào cuộc trò chuyện".
Đó là một số tính năng mới trong phiên bản này. Microsoft cũng đã bắt đầu quan tâm và cung cấp nhiều hơn cho người dùng iphone, hy vọng trong một tương lai không xa thì ứng dụng này sẽ nhận được nhiều sự hỗ trợ hơn nữa từ các nhà phát triển ứng dụng.

Ngay bây giờ bạn có thể cập nhật ứng dụng Skype tại đây.

 
Last edited by a moderator:
Top Bottom