Microsoft chính thức giới thiệu bản cập nhật tiếp theo của Windows 10: 20H2

Chu Hiển Đạt

Học sinh ham ăn
Tham gia
1/1/15
Bài viết
1,711
Được thích
1,743
2776 #1

Gần đây, Microsoft đã chính thức công bố về Windows 10 20H2 - bản cập nhật lớn tiếp theo của hệ điều hành Windows 10 sẽ được phát hành trong năm nay.

tên gọi và thời điểm phát hành

Như thường lệ, bản cập nhật lớn thứ hai của Windows 10 trong năm sẽ được phát hành vào Quý 4. Cụ thể hơn, Windows 10 20H2 sẽ được phát hành trong khoảng tầm tháng 10 - tháng 11 năm 2020. Về tên gọi, ta có thể tạm đoán là Windows 10 November 2020 Update (bản cập nhật tháng 11) nếu bản cập nhật này được phát hành vào tháng 11 như mọi năm.mong đợi gì ở windows 10 20h2?

Một điều đáng buồn trong công bố lần này của Microsoft, đó là Windows 10 20H2 sẽ phá vỡ tiền lệ, phá luôn cả sự mong đợi của rất nhiều tín đồ đang hóng chờ những tính năng mới hay những điểm thay đổi mang tính đột phá của hệ điều hành Windows 10. Theo Microsoft, bản cập nhật này chỉ tập trung chủ yếu vào việc cải thiện về mặt bảo mật, hiệu suất và tăng chất lượng trải nghiệm người dùng.

Tuy nhiên, bên cạnh việc trình duyệt Microsoft Edge mới sử dụng nhân Chromium được cài mặc định, một điểm thay đổi đáng lưu ý trong phần cài đặt trên Windows 10 20H2 là người dùng sẽ không thể xem số build (bản dựng) của phiên bản Windows 10 hiện tại trong Settings > System > About như hiện tại nữa.

Điều này có nghĩa là sau khi nâng cấp lên các phiên bản 20H2, chúng ta chỉ biết mã của phiên bản hệ điều hành, còn đã lên bản dựng nào thì không biết (hoặc có thể biết được nhờ những cách "nhọc" hơn như vào tra cứu ở Command Prompt chẳng hạn).

sẽ sớm có nhiều thông tin hơn...

Hiện tại, Windows 10 20H2 đang được thử nghiệm trên Dev Channel, Windows Insider Program. Các thông tin chi tiết hơn sẽ được Microsoft cập nhật liên tục qua các changelog của những bản thử nghiệm được phát hành ở kênh này.

Xem thêm:


 
Last edited by a moderator:

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom