Microsoft chính thức phát hành giao diện mới tuyệt đẹp của ứng dụng Paint trên Windows 11 nhánh Dev

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
2,446
Được thích
2,301
1422 #1

Windows 11 đã ra mắt với người dùng cách đây gần 5 tháng và điều quan trọng là hệ điều hành này vẫn đang được Microsoft phát triển. Cho đến nay, Microsoft đã phát hành ứng dụng Snipping Tool mới, Windows Media Player và thậm chí là Paint cho Windows 11. Paint vốn là một ứng dụng vẽ của hệ điều hành Windows trong nhiều thập kỷ, gần đây đã được cập nhật với một thiết kế hoàn toàn mới trên Windows 11.

Đã có lúc Microsoft muốn ngừng phát triển ứng dụng Paint này và thay thế nó bằng Paint 3D. Tất nhiên, Paint không bao giờ bị ngừng phát triển vì nó có một cộng đồng người dùng đông đảo trên toàn thế giới. Sau nhiều tháng thử nghiệm thì mới đây, Microsoft đã chính thức tung ra giao diện hoàn toàn mới của ứng dụng Paint trên Windows 11 nhánh Dev.

Theo đó, Microsoft hiện đang đưa trải nghiệm sử dụng Paint của người dùng lên một tầm cao mới bằng cách tích hợp các thành phần WinUI phù hợp hơn với Windows 11. Ứng dụng Paint mới giờ đây có thanh công cụ và giao diện hoàn toàn mới giống như Microsoft Word bổ sung các nút chức năng cơ bản, chẳng hạn như Undo và Redo. Người dùng có thể tùy chỉnh thanh công cụ và thêm nhiều tùy chọn hơn. Ngoài ra với bản cập nhật mới này, mang đến giao diện mới cho chức năng “Edit Color”, “Resize and Skew ”, và công cụ khác.


Một thứ quan trọng mà Microsoft dường như không bổ sung vào ứng dụng Paint mới đó chính là chế độ Dark Mode, một thứ mà công ty đã giới thiệu khi ứng dụng Paint trên Windows 11 lần đầu tiên xuất hiện . Điều này cũng sẽ là một bước tiến dài trong việc làm cho Paint hoạt động giống như các ứng dụng Windows 11 khác, nhưng hy vọng nó không quá xa.

Ứng dụng Paint mới sẽ bắt đầu được tung ra cho tất cả người dùng Windows 11 trên toàn thế giới vào đầu năm 2022.

 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom