Microsoft chính thức ra mắt Microsoft Start, dịch vụ xem tin tức miễn phí trên Windows, iOS và Android

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
2,329
Được thích
2,284
2198 #1

Mọi thứ trong thế giới mà chúng ta đang sống đều liên quan đến tin tức, cho dù trên Facebook, Instagram, Twitter, Reddit, v.v...thì tin tức vẫn là một phần không thể thiếu trong đời sống của con người hàng ngày. Nhận thấy nhu cầu lớn về tin tức thì Microsoft mới đây đã chính thức ra mắt Microsoft Start, một dịch vụ xem tin tức mới sẽ được tích hợp vào Windows 11 cũng như ra mắt trên nền tảng iOS và Android.

Theo đó thì Microsoft Start được xây dựng dựa trên MSN và Microsoft News để cung cấp cho người dùng nội dung mà họ quan tâm bằng cách sử dụng "những tiến bộ mới nhất trong AI và học máy". Dịch vụ này sẽ hiển thị tin tức và nội dung từ hơn một nghìn nguồn cấp khác nhau trên toàn cầu dựa trên sở thích của người dùng.

Người dùng có thể tự cá nhân hóa dựa trên các chủ đề tin tức khác nhau như thời tiết, thể thao, văn hóa, đời sống. Sau đó, Microsoft Start sẽ tinh chỉnh nội dung khi người dùng tiếp tục tương tác với nội dung được chọn, đồng thời người dùng cũng có thể chỉ ra nội dung họ thích hoặc không thích khi họ xem qua.


Microsoft Start khả dụng bắt đầu từ hôm nay khi nó sẽ thay thế tính năng News and Interests trên thanh Taskbar trong Windows 10 và được bổ sung như một idget trên Windows 11. Người dùng cũng có thể truy cập Microsoft Start thông qua trình duyệt Edge và Chrome bằng cách truy cập vào trang web MicrosoftStart.com theo đường link dưới đây.
Ngoài ra, Microsoft Start cũng có phiên bản riêng dành cho smartphone Android và iOS hoàn toàn miễn phí. Tại đây, người dùng sẽ có quyền truy cập vào các tìm kiếm tin tức nâng cao dựa vào vị trí và các tùy chọn nội dung được đồng bộ hóa với Windows bằng tài khoản Microsoft. Nhìn chung, trải nghiệm sẽ khá quen thuộc nếu bạn từng sử dụng Microsoft News hoặc thường xuyên xem tin tức bằng trình duyệt Edge.


Có thể nói, Microsoft Start là một sự kết hợp rất nhiều nỗ lực của Microsoft trong những năm gần đây với MSN, Microsoft News và News and Interests trên thanh Taskbar trong Windows 10. MSN sẽ không biến mất, nhưng Microsoft Start sẽ là thương hiệu mới cho Microsoft News. Bạn đọc quan tâm có thể tải xuống Microsoft Start theo đường link mà TECHRUM để dưới đây:
Theo Theverge
 
Được thích: Lipo

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom