Microsoft chính thức sửa "tính năng" giúp laptop sạc tới 103% trong bản Build 22523 của Windows 11

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
3,573
Được thích
2,398
1227 #1

Như TECHRUM đã từng đưa tin trong một bài viết vào hồi tháng 11, một số người dùng đã báo cáo rằng laptop chạy Windows 11 của họ vượt mốc 100% Pin thông thường, lên tới 103%. Cụ thể người dùng Zondax đăng rằng anh phát hiện ra lỗi này trong phần hiển thị dung lượng Pin trên thanh Taskbar của Windows 11. Trong đó ghi rằng “Battery status: fully charged 103%”. Thậm chí sau khi cắm sạc vào thêm thì dung lượng Pin hiển thị còn tăng lên là 104%.

Lỗi hiển thị sai dung lượng Pin chỉ là một trong những lỗi nhỏ không ảnh hưởng đến trải nghiệm người dùng khi một số người kém may mắn hơn thậm chí đã gặp phải những lỗi khiến PC, laptop chạy Windows 11 bị hỏng hoàn toàn. Tuy nhiên may mắn thay, hiện tại Microsoft đã sửa lỗi hiển thị sai dung lượng Pin này trong bản Build 22523 mới đây.


Cụ thể, bản Build 22523 đã chính thức phát hành cho người dùng Windows 11 nhánh Dev đã giải quyết được vấn đề này, mặc dù bản sửa lỗi vẫn chưa được triển khai cho toàn bộ người dùng Windows 11 thông thường. "Biểu tượng Pin sẽ không còn bất ngờ hiển thị phần trăm trên 100% nữa", Microsoft cho biết.

Đồng thời, Microsoft cũng đã giới thiệu các bản sửa lỗi cho một số sự cố khác trong Windows 11, bao gồm cả ứng dụng Settings trong bản Build 22523 lần này. Microsoft tiếp tục quá trình chuyển đổi các tính năng chủ chốt của hệ điều hành từ Control Panel sang ứng dụng Settings, như trong bản Build mới, Microsoft đang chuyển trang Programs & Features (giúp người dùng gỡ cài đặt ứng dụng) sang ứng dụng Settings mới.

 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom