Microsoft chính thức thử nghiệm dịch vụ VPN miễn phí - Edge Secure Network trong Microsoft Edge Canary

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
2,446
Được thích
2,301
132 #1

Như TECHRUM đã đưa tin trong bài viết trước, Microsoft mới đây đã hợp tác với Cloudflare (đứng sau phần mềm 1.1.1.1 nổi tiếng) để bổ sung cho Microsoft Edge một dịch vụ VPN mới được gọi là “Microsoft Edge Secure Network”. Sau những thử nghiệm ban đầu, Microsoft đã chính thức đưa dịch vụ này vào thử nghiệm công khai trong Microsoft Edge Canary cho một số người dùng nhất định.

Cụ thể, dịch vụ VPN tích hợp trong Microsoft Edge được gọi là “Edge Secure Network” và nó tương tự như VPN của Opera, nơi trình duyệt sẽ không theo dõi các hoạt động trực tuyến của người dùng, có nghĩa là Edge sẽ không ghi lại các hoạt động của bạn dưới bất kỳ hình thức nào và nó cũng sẽ ngăn chặn các hành động theo dõi khi bạn truy cập vào trang web nào đó. Dịch vụ này sẽ hoạt động tương tự với các ứng dụng VPN khác, nhưng nó sẽ được tích hợp sâu vào trình duyệt Microsoft Edge.


Không giống như các dịch vụ VPN truyền thống cho phép chọn server ở các quốc gia cụ thể, Edge Secure Network tự động chọn server trong khu vực địa phương của bạn, cho nên bạn sẽ không thể sử dụng dịch vụ này để Fake IP sang nước khác được. Trong giai đoạn thử nghiệm ban đầu này, Microsoft sẽ cung cấp cho người dùng 1GB băng thông miễn phí ở chế độ Secure Network, một điều khá điển hình đối với các dịch vụ VPN miễn phí. Bạn sẽ nhận được 1GB mỗi tháng và nó sẽ tự động gia hạn. Để theo dõi lượng dữ liệu bạn đã sử dụng, bạn cần phải đăng nhập vào Edge bằng tài khoản Microsoft của mình để sử dụng dịch vụ VPN của Edge.

Hiện tại, dịch vụ VPN tích hợp trong Microsoft Edge hiện đã chính thức được Microsoft thử nghiệm công khai cho một số người dùng nhất định Microsoft Edge Canary. Bạn đọc quan tâm có thể tải xuống Microsoft Edge Canary để xem mình có được trong danh sách thử nghiệm dịch vụ này không.

Theo X.DA
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom