Microsoft "chiêu dụ" khách hàng với chương trình nâng cấp Surface mới mỗi 18 tháng

Curri

Well-Known Member
Tham gia
8/10/16
Bài viết
1,604
Được thích
1,505
2099 #1


Các mẫu Surface của Microsoft luôn là thiết bị được nhiều người yêu thích và mong muốn được sở hữu. Tuy nhiên giá thành của chúng chính là rào cản duy nhất khiến không phải ai cũng dám mạnh tay chi hầu bao. Chính vì điều này, Microsoft đã có kế hoạch hỗ trợ khách hàng của họ có thể lên đời các mẫu máy mới hơn sau mỗi 18 tháng.

Chương trình Surface Plus của Microsoft sẽ giúp việc sở hữu các sản phẩm Surface như Surface Studio, Surface Laptop, Surface Pro... trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Khi bạn sở hữu một sản phẩm Surface và muốn chi trả để sở hữu phiên bản hay mẫu thiết bị mới hơn, bạn sẽ nhận được ưu đãi của Microsoft bằng việc sẽ được trả góp với lãi suất 0% trong 24 tháng đầu tiên. Sau 24 tháng, lãi suất tăng lên thành 19,99%.

Với các khách hàng có đủ điều kiện và muốn nâng cấp lên mẫu máy mới hơn sau 18 tháng cũng có thể được hưởng ưu đãi. Họ sẽ không phải chi trả thêm các chi phí, chỉ cần trả lại chiếc Surface vẫn còn hoạt động tốt mà họ đang dùng cho Microsoft. Vẫn sẽ có kế hoạch trả góp trong vòng 24 tháng và kí hợp đồng tín dụng từ Klarna.


Kế hoạch Surface Plus của Microsoft cũng bao gồm các dịch vụ và hỗ trợ được miễn phí trong vòng một năm tại các trung tâm bảo hành của Microsoft. Các phiên bản kinh doanh, các đặc quyền bao gồm hỗ trợ tài chính cho Surface Hub 55 inch, Office 365...

Tất cả cho thấy Microsoft đang muốn phổ biến các sản phẩm Surface đến các tầng lớp người dùng. Bất kể người giàu hay nghèo vẫn có khả năng chi trả cho một thiết bị Surface.

Xem thêm:
Theo BGR
 
Last edited by a moderator:

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom