Microsoft Chromium Edge đã cho phép tắt âm thanh từng tab trên trình duyệt

Tham gia
2/2/17
Bài viết
5,774
Được thích
7,743
1159 #1

Microsoft đang chứng tỏ trình duyệt mới của mình vượt trội hơn so với Google Chrome. Ví dụ như: trình duyệt với thiết kế hiện đại hơn, dễ dàng sử dụng, cho phép cài extension Chrome....Và mới đây, Edge Chromium đã được cập nhật tính năng mới để xử lý âm thanh khó chịu phát ra từ các website.

Chắc hẳn bạn sẽ nghĩ vậy nó khác gì với chức năng tắt âm thanh trên Chrome? Khác hoàn toàn bạn nhé! Đối với Chrome, bạn có thể sử dụng Mute site - tuy nhiên tính năng này sẽ chỉ tắt âm thanh của website mà bạn mong muốn mà thôi. Edge Chromium sử dụng tính năng Mute tab để xử lý các trang web phát ra âm thanh nằm trong tab đó. Trong trường hợp bạn sử dụng nhiều tab thì cực kỳ hiệu quả. Ví dụ: nếu bạn mở nhiều tab trong cùng 1 website, bạn có thể tắt tiếng một tab cụ thể thay vì tắt tiếng toàn bộ trang web.

Microsoft Edge phiên bản mới sử dụng nhân Chromium cực nhẹ, tốc độ lướt web nhanh, có đầy đủ tính năng của trình duyệt Google Chrome, hỗ trợ cài đặt tiện tích trên Chrome Store một cách dễ dàng. Nếu bạn muốn sử dụng tính năng Mute Tab thì hãy cài đặt Microsoft Edge Chromium ở kênh canary nhé.
Hãy truy cập website dưới và tải xuống kênh nào mà bạn muốn nhé.

Việc chuyển sang dùng nhân Chromium có vẻ là bước đi hợp ý người dùng của Microsoft. Người dùng sẽ được trải nghiệm một trình duyệt mới, quá tuyệt vời!


 

DoChuan13

New Member
Tham gia
25/2/19
Bài viết
8
Được thích
2
#2
Xài kênh Canary nên tính năng này đã trải nghiệm cả tuần nay rồi :D :D :
 

Theo dõi Youtube

BQT đang online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom