Microsoft chuẩn bị tổ chức sự kiện Windows mới, nhưng không phải là để giới thiệu Windows 12

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
3,901
Được thích
2,435
1112 #1

Microsoft gần đây đã công bố thời gian dự kiến sẽ diễn ra sự kiện Windows mới vào ngày 5 tháng 4 tới đây. Nghe đến thông tin về một sự kiện Windows mới, chắc chắn người dùng sẽ nghĩ ngay đến việc Microsoft có thể cho ra mắt những tính năng mới, bản cập nhật mới cho Windows 11 hay thậm chí là ra mắt Windows 12. Nhưng không, trọng tâm của sự kiện Windows này mà Microsoft hướng tới sẽ là các giải pháp dành riêng cho doanh nghiệp.

Trang sự kiện cũng đề cập đến ba sự đột phá tập trung vào năng suất công việc, quản lý và bảo mật, có thể là tâm điểm của toàn bộ sự kiện. Mặc dù tin tức này có thể không quá thú vị đối với người dùng Windows nói chúng, nhưng hỗ trợ làm việc đã là trọng tâm chính của Microsoft trong hai năm qua, vì vậy điều này rất có ý nghĩa.


Rõ ràng Microsoft đã không chia sẻ quá nhiều chi tiết cụ thể, nhưng Panos Panay - giám đốc sản phẩm cho các thiết bị Windows tại Microsoft đã chia sẽ cái nhìn sâu hơn về những gì sẽ diễn ra trong sự kiện Windows tới và về các khoản đầu tư của công ty vào công việc.

Theo đó thì Panos Panay được cho là sẽ có một bài phát biểu lớn tại sự kiện dành cho khách hàng sử dụng Windows doanh nghiệp. Nội dung sẽ tập trung chủ yếu vào các tính năng quản lý, năng suất và bảo mật của Windows được thiết kế để giúp việc sử dụng và triển khai Windows tại nơi làm việc tốt hơn.


Mùa hè năm ngoái, Microsoft đã có một sự kiện tương tự chỉ tập trung vào các tính năng của Microsoft Teams cho công việc, và sau đó nhiều tính năng khác đã đến vào tháng 9 . Trên thực tế, hầu hết mọi sự kiện của Microsoft ngày nay đều nói về công việc. Rốt cuộc, nhiều người dùng đã quen với việc làm việc từ xa trong hai năm qua và khi cuộc sống trở lại bình thường, một số người nhận thấy lợi ích của việc cân bằng giữa công việc trực tiếp và làm việc từ xa.

 

phongsuongHN

New Member
Tham gia
19/3/22
Bài viết
18
Được thích
0
#2
gamev.org đỉnh cao hack game online số 1 vietnam
trang web xếp tóp 1 mọi trang tìm kiếm số 1 thế giói và vietnam như google. alexan, yahoo, bring... đã khẳng định độ uy tín số 1 thế giới và chắc chắn bạn xẽ hài lòng..!
 

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom