Xin chào!

Vui lòng đăng ký tài khoản để có thể thảo luận và nhận được những thông tin mới nhất về công nghệ từ diễn đàn.

Đăng ký ngay!

Microsoft đổi tên Office Web Apps thành Office Online

thuanngotau

†ђµลииq๏†ลµ™
Staff member
Tham gia
10/2/14
Bài viết
3,818
Được thích
6,897
804 #1

Hôm nay, Microsoft đã chính thức đổi tên dịch vụ Office Web Apps của mình thành Office Online, chỉ 1 ngày sau khi hãng triển khai OneDrive thay thế cho SkyDrive. Với tên gọi mới, dịch vụ này của Microsoft giúp đơn giản hóa việc sử dụng các phiên bản web của Excel, Word, và PowerPoint bởi theo như Microsoft thì họ đã tiếp thu ý kiến của khách hàng rằng việc thêm "Apps" vào tên gọi là sự rối rắm không đáng có bởi nó khiến người dùng hiểu nhầm thành Office Web Apps là những ứng dụng có thể cài đặt được chứ không phải là một dịch vụ Office online.

Dù việc thay đổi ngày hôm nay không mang lại nhiều tính năng mới nhưng nó đã tập trung rất tốt cho việc nâng cao hiệu quả trong sử dụng. Website Office.com mới cũng được triển khai nhằm muc tiêu nhấn mạnh cho người dùng thấy chính xác mục tiêu của dịch vụ mà Microsoft muốn mang lại. Ngoài ra, Microsoft cũng bổ sung thêm một thanh ứng dụng phía trên cùng của website Office.com để giúp người dùng chuyển đổi giữa các dịch vụ của Office.com và OneDrive hay chuyển đổi giữa Word, Excel, PowerPoint, và OneNote Online.

Microsoft cũng sắp xếp lại hệ thống template của Word, PowerPoint, và Excel Online, cho phép người dùng lựa chọn dễ dàng hơn trong hàng trăm những template có sẵn. Để biết thêm chi tiết cũng như trải nghiệm sự thay đổi từ Microsoft, mời các bạn cùng truy cập Office.com.

Nguồn The Verge
 

NEO

New Member
Tham gia
10/2/14
Bài viết
235
Được thích
130
#2
chắc mọi người ít dùng cái này, mình thì thi thoảng dùng để đọc nhanh
 

Chia sẻ trang này

Theo dõi Youtube

Top Bottom