Microsoft Edge 86 cho phép người dùng áp dụng theme hoặc hình nền tùy chọn theo ý thích

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
3,901
Được thích
2,435
2149 #1

Giống như Google Chrome, Microsoft Edge giờ đây cũng cho phép người dùng cá nhân hóa trải nghiệm trang tab mới của mình với các theme và hình nền tự chọn. Để làm cho mọi thứ thú vị hơn một chút, Microsoft đang thêm các theme mới vào cửa hàng tiện ích bổ sung của Edge, nơi người dùng có thể tải xuống cả extension và theme cho Microsoft Edge.

Microsoft đã phát hành hai theme mới gần đây để thay đổi cách người dùng trải nghiệm trang tab mới của Edge. Đó chính là Wonder Woman 1984 Theme League of Legends Theme. Khi người dùng cài đặt giao diện Wonder Woman 1984 Theme , Microsoft cho biết Microsoft Edge sẽ thay đổi giao diện của trang tab mới để tạo ra trải nghiệm hình ảnh lấy cảm hứng trực tiếp từ bộ phim nổi tiếng này. VD như việc người dùng sẽ thấy hình nền của Wonder Women được áp dụng cho trang tab mới và Microsoft cũng sẽ thay đổi màu sắc của dải tab.


Tương tự như vậy, nếu người dùng cài đặt giao diện thứ hai League of Legends Theme, Microsoft sẽ thêm một loạt các trang phát trực tuyến game như Twitch, Youtube vào trang tab mới của Edge. Kèm theo kết quả của các trận đấu Liên Minh Huyền Thoại mới nhất để người dùng tiện biết kết quả. Bạn đọc quan tâm có thể tải xuống hai theme mới này theo đường link mà TECHRUM để dưới đây:


Các thay đổi về theme và hình nền sẽ được hỗ trợ từ phiên bản Microsoft Edge 86 , được phát hành vào tuần trước. Microsoft cho biết người dùng cũng có thể thêm hình ảnh tùy chỉnh vào trang tab mới bằng cách sử dụng tính năng Group Policy. Trưởng nhóm có thể có thể quản lý tính năng này cho tất cả cài đặt Microsoft Edge bằng cách định cấu hình tính năng Group Policy. Cần lưu ý rằng việc hỗ trợ các theme mới của Edge nhưng Microsoft đã xác nhận rằng người dùng cũng có thể cài đặt các theme khác nữa từ Chrome Store của Google. Vì Edge dựa trên Chromium, người dùng có thể tải xuống và áp dụng bất kỳ theme Chrome nào mình muốn và theme đó sẽ hoạt động mà không gặp bất kỳ vấn đề lớn nào.

 
Last edited by a moderator:
Top Bottom