Microsoft Edge chuẩn bị nhận được giao diện các góc bo tròn mới, phù hợp hơn với Windows 11

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
2,507
Được thích
2,305
1161 #1

Windows 11 hiện đang được Microsoft triển khai rộng rãi tới người dùng sử dụng PC có đủ phần cứng hỗ trợ, tuy nhiên hệ điều hành này vẫn chưa hoàn thiện. Ngoài việc thiếu các tính năng, một vấn đề khác khi làm mới Windows 11 là không phải tất cả các ứng dụng đều được cập nhật giao diện mới. May mắn thay, Microsoft đang làm việc để làm mới một số ứng dụng được người dùng sử dụng nhiều nhất trên Windows 11.

Cụ thể, ứng dụng tiếp theo nhận được giao diện mới đẹp mắt để phù hợp hơn với Windows 11 không ai khác chính là Microsoft Edge, trình duyệt mặc định trên Windows 11. Theo đó, Microsoft đang làm việc trên các góc bo tròn cho các tab trong trình duyệt Edge cùng với hiệu ứng Mica để giúp giao diện người dùng phù hợp hơn với Windows 11.


Bản cập nhật gần đây nhất cho Edge Canary bổ sung thêm một tính năng thử nghiệm mới mang lại giao diện đẹp mắt cho các tab. Như bạn có thể thấy trong ảnh chụp màn hình bên trên, các tab của Microsoft Edge đang có các góc được làm tròn, phù hợp với thiết kế chính của Windows 11. Các cải tiến hình ảnh mới không được bật theo mặc định, vì vậy bạn cần bật chúng theo cách thủ công bằng cách bật hai tùy chọn này trong Settings:
  • Show Windows 11 visual effects in the title bar and toolbar (Preview)
  • Use rounded corners for browser tabs (Preview)


Hai tùy chọn trên chỉ hiển thị khi bạn đọc bật flag #edge-visual-rejuv-show-settings. Điều đáng chú ý là bản cập nhật vẫn chưa có sẵn cho tất cả mọi người và công ty vẫn đang làm việc trên cả các tab Mica và bo tròn trong Microsoft Edge. Chúng ta sẽ thấy bản nâng cấp trực quan trong Microsoft Edge trong những tháng tới, nhưng bản cập nhật trước tiên sẽ đến với người dùng Dev và Beta.

 

Chaffee

Well-Known Member
Tham gia
13/2/14
Bài viết
1,836
Được thích
1,196
#2
Nay khởi động lên thấy mất có nửa giây, xong nó hiện ra là update rồi
 
Top Bottom