Microsoft Edge thêm tính năng mới, giúp bạn dễ dàng chụp màn hình khi xem YouTube

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
3,901
Được thích
2,435
521 #1

Tính năng ẩn của Microsoft Edge 116 giúp chụp ảnh màn hình YouTube cực kỳ dễ dàng chỉ bằng cách nhấn đúp chuột vào bất kỳ video YouTube nào và chọn “Copy video frame” để chụp lại khung hình video. Chụp khung hình video tốt hơn chụp ảnh màn hình vì nó duy trì độ phân giải và chất lượng ban đầu.

Tính năng này có sẵn cho mọi người trong Microsoft Edge 116. Microsoft cho chúng ta biết tính năng Copy video frame sẽ lưu lại hình ảnh vào clipboard, tương tự như chụp ảnh màn hình. Độ phân giải và chất lượng là sự khác biệt đáng kể giữa hai tính năng.

Các thử nghiệm cho thấy rằng Copy video frame của Edge là một lựa chọn tốt hơn so với việc chụp ảnh màn hình của trình duyệt hoặc chính màn hình. Đó là bởi vì khi bạn chụp ảnh màn hình video YouTube, màn hình và cài đặt của thiết bị sẽ quyết định độ phân giải của hình ảnh.


Theo ghi chú phát hành chính thức , Microsoft Edge 116 đã bổ sung ít nhất một tính năng mới cho Windows 10 có tên là “Edge sidebar”. Đúng như tên gọi, công cụ mới này thêm Edge làm thanh bên cho Windows, tương tự như cách Windows Copilot hoạt động trong Windows 11 .

Thanh bên của Edge cho phép bạn tương tác với các tính năng của trình duyệt Microsoft, các công cụ nhỏ, Bing Chat,v.v....Một điểm nổi bật chính khác là Microsoft Edge for Business, phiên bản mới của Edge 116 được thiết kế nhằm mang lại năng suất, khả năng quản lý và tích hợp AI. Giống như Edge dành cho người tiêu dùng, Edge dành cho doanh nghiệp cũng cung cấp các bản cập nhật quay video mới.

 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom